HotS Spring Global Championship 2016 kết thúc vòng bảng

Theo tin mới cập nhật, cả hai giai đoạn vòng bảng của giải đấu Heroes of the Storm Spring Global Championship 2016 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối dành cho các đội tuyển đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Cụ thể, bốn đội tuyển lọt vào vòng bán kết của Heroes of the Storm Spring Global Championship 2016 gồm có MVP Black (Hàn Quốc), eStar Gaming (Trung Quốc), Edward Gaming (Trung Quốc) và Team No Limit (Hàn Quốc).

Heroes of the Storm Spring Global Championship 2016 là giải đấu vô địch Heroes of the Storm thế giới đầu tiên của năm 2016 được tổ chức bởi Blizzard Entertainment. Giải đấu này diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 01/04 đến ngày 03/04/2016. Heroes of the Storm Spring Global Championship 2016 có sự tham gia của 12 đội tuyển đến từ Châu Âu (Team Dignitas, mYinsanity), Bắc Mỹ (Cloud9, Team Naventic), Trung Quốc (eStar Gaming, Edward Gaming), Hàn Quốc (MVP Black, Team No Limit), Mỹ Latinh (Big Gods), Đài Loan (GIA), Đông Nam Á (Renovatio I), Úc và New Zealand (Negative Synergy).

Ông Michael Morhaime, CEO Blizzard Entertainment, phát biểu khai mạc.

Các đội tuyển tham dự Heroes of the Storm Spring Global Championship 2016 sẽ phải trải qua 3 giai đoạn là vòng bảng 1, vòng bảng 2 và vòng chung kết. Bốn đội đứng đầu khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc được xếp vào vòng bảng 2. Tám đội còn lại sẽ gặp nhau tại vòng bảng 1 để tranh 4 vé đi tiếp vào vòng bảng 2. Các đội tham dự giai đoạn vòng bảng 1 và 2 sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và BO3 để chọn ra 2 đội đứng đầu vào vòng trong.

Kết quả vòng bảng 1

Kết quả vòng bảng 1

Kết thúc vòng bảng 1, bốn đội giành vé đi tiếp là Team No Limit, mYinsanity, Edward Gaming và Team Naventic. Edward Gaming và mYinsanity được xếp vào bảng A ở giai đoạn vòng bảng 2 cùng với Cloud9 và eStar Gaming. Bảng B của giai đoạn vòng bảng 2 gồm có MVP Black, Team No Limit, Team Dignitas và Team Naventic.

Kết quả vòng bảng 2

Kết quả vòng bảng 2

Kết thúc giai đoạn vòng bảng 2, Edward Gaming và eStar Gaming đứng đầu bảng A còn MVP Black và Team No Limit đứng đầu bảng B. Đương kim vô địch thế giới Cloud9 đã trở thành cựu vô địch sau thất bại 1-2 tại bảng A. Cụ thể, Cloud9 đã thua Edward Gaming 1-2 tại nhánh thắng, thắng mYinsanity 2-1 tại nhánh thua và thua eStar Gaming 0-2 tại trận chung kết nhánh thua của bảng A.

Kết quả chia cặp vòng bán kết

Kết quả chia cặp vòng bán kết

Các cặp đấu của vòng bán kết Heroes of the Storm Spring Global Championship 2016 lần lượt là MVP Black gặp eStar Gaming và Edward Gaming gặp Team No Limit. Các trận đấu của vòng bán kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3 và trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5. Hai trận bán kết và trận chung kết của Heroes of the Storm Spring Global Championship 2016 sẽ diễn ra trong ngày mai (03/04/2016).

Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể theo dõi tin tức trong chuyên mục Heroes of the Storm của GameLandVN và trang chủ chính thức của giải đấu us.heroesofthestorm.com/esports.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: