Heroes of the Storm

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video, hướng dẫn chơi game Heroes of the Storm, MOBA được phát triển bởi công ty Blizzard Entertainment.

Lucio hiện đang được thử nghiệm trong máy chủ PTR và sẽ có mặt trên các máy chủ chính thức của Heroes of the Storm trong thời gian sắp tới.
HotS: Auriel và Gul'dan đang được phát triển 4
Ngày 01/07/2016 vừa qua, Blizzard Entertainment đã công bố một video hé lộ các tướng, trang phục và thú cưỡi đang được phát triển của MOBA Heroes of the Storm. Theo đó, hai tướng sắp có mặt trong Heroes of the Storm là Gul'dan đến từ thế giới Warcraft và Auriel đến từ thế giới Diablo.
Ngắm cosplay Overwatch cực quyến rũ của Tasha và Miyuko 5
Mời các bạn cùng GameLandVN thưởng thức hai bộ ảnh cosplay về hai nhân vật D.Va và Tracer trong trò chơi trực tuyến Overwatch dưới sự thể hiện của hai cosplayer nổi tiếng người Hàn Quốc: Aza Miyuko và Tasha.
Heroes of the Storm: Chi tiết kĩ năng của Tracer 6
Tracer, hero đầu tiên của Overwatch đã xuất hiện trong Heroes of the Storm vào ngày 19/04/2016 vừa qua. Tương tự như trong Overwatch, Tracer là một hero có khả năng cơ động cao trong Heroes of the Storm với bộ kĩ năng rất đặc biệt của mình.
Tracer sắp có mặt trong Heroes of the Storm 7
Blizzard Entertainment vừa trình làng một đoạn video ngắn hé lộ hình ảnh của Tracer và các trang phục của hero này trong Heroes of the Storm. Được biết, Tracer là hero đầu tiên từ Overwatch có mặt trong Heroes of the Storm. Trước đó, các hero trong Heroes of the Storm được lấy từ các trò chơi Diablo, StarCraft và Warcraft.