Hiệp Khách Giang Hồ chính thức quay lại Việt Nam

Vào cuối tháng 07/2011 vừa qua, cộng đồng game thủ bỗng trở nên xôn xao với tin đồn “Asiasoft sẽ mở lại Hiệp Khách Giang Hồ”. Tin đồn này có vẻ như có tới “7 phần giả, 3 phần thật” khi Asiasoft Việt Nam yêu cầu tới 5.000 tài khoản Độc Bá Giang Hồ cấp độ 100. Và theo các thông tin mới nhất được giới truyền thông Hàn Quốc công bố thì thông tin Hiệp Khách Giang Hồ quay trở lại Việt Nam là chính xác 100%.

Hiệp Khách Giang Hồ chính thức quay lại Việt Nam 1

Lễ ký kết hợp đồng giữa MGame và Asiasoft

Theo trang mạng KoreanGamers đưa tin, hợp đồng phát hành Hiệp Khách Giang Hồ tại Việt Nam được Asiasoft và MGame ký kết vào ngày 03/08/2011 vừa qua. Như vậy, những trăn trở của những game thủ yêu thích Hiệp Khách Giang Hồ đã trở thành hiện thực khi Asiasoft quyết định phát hành lại trò chơi này sau 2 năm đóng cửa.

Hiệp Khách Giang Hồ là trò chơi nhập vai trực tuyến do công ty MGame (Hàn Quốc) phát triển dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Trò chơi tiến hành ra mắt phiên bản open beta đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 30/06/2006. Đến ngày 31/01/2009, Asiasoft tuyên bố đóng cửa vì MGame không hỗ trợ hiệu quả làm ảnh hưởng đến chất lượng game, dẫn đến một số sự cố không khắc phục được.

Hiệp Khách Giang Hồ chính thức quay lại Việt Nam 2

Còn nhiều khó khăn và thử thách đang đợi Hiệp Khách Giang Hồ tại Việt Nam

Quay trở lại với thông tin Hiệp Khách Giang Hồ “tái sinh” tại Việt Nam, đây là một thông tin vui dành cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này. Tuy nhiên, việc quay trở lại của Hiệp Khách Giang Hồ cũng đang đặt ra nhiều thách thức lớn cho Asiasoft Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu là sau hai năm vắng bóng, số lượng “server lậu” hiện đang hoạt động khá nhiều và đa số các game thủ gắn bó với trò chơi này đều chuyển sang các “server lậu” này.

Thêm nữa, Bộ TT-TT hiện vẫn chưa mở lại việc cấp phép cho game online mới tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc Hiệp Khách Giang Hồ chưa có “giấy thông hành” chính thức vì giấy phép cũ của lần trước đã bị hủy bỏ do Asiasoft Việt Nam tuyên bố đóng cửa game. Như vậy, các game thủ Việt muốn tham gia vào phiên bản chính thức của Hiệp Khách Giang Hồ Việt Nam cũng phải đợi ít nhất tới cuối năm 2011.

Các thông tin tiếp theo về Hiệp Khách Giang Hồ sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên tại trang chủ. Các bạn game thủ nhớ chú ý thường xuyên theo dõi và đón đọc nhé.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Trần Anh Đức

Tin hot vL :^^:

Hiện đang có rất nhiều các cao thủ từ những sv pri như HKHomeviet,HK Bá Vương và các sv nước ngoài như HKUS,HKSEA đang rục rịch chuẩn bị trở về HKVN….các bạn cố lên nào….cùng xây dựng 1 game HKGH vững mạnh nhaz ^^!~

Too Late … Cabal về cũng chẳng là gì, nói chi trò này =)

Cần TS Online về hơn là HKGH! >”<

về đây chết với bố :)~

phan thanh trung

mong chờ. hi vọng là sẽ có

Không biết HKGH quay lại mí tk cũ có đc hồi phục hem ta hay phải chơi lại từ đầu?

cuối năm ms được động vào .
ko biết hkgh có die lần 2 ko nữa .
mog là ko như lần đầu tiên phát hành.

Cùi Văn Bắp

chơi lại từ đầu đi,để tui đua top

Ai không biết gì về HKGH thì đừng có nói lun tun.HKGH là ngôi nhà chung của cộng đồng game thủ Việt Nam.Hy vọng ra sớm để ae lại tụ họp

HKGH mãi mãi nằm trong trái tim tôi
HKGH muôn năm 🙂

vvkhongminhvv

HKGH mãi mãi trong trái tim tôi.
Game online đầu tiên chơi và sẽ là trò cuối cùng

Comments are closed.