Hiệp Khách Online sắp ra mắt nhân vật Cầm Sư

Những ngày qua, trên mạng chia sẻ video Youtube xuất hiện một clip với nội dung khá lạ, lập tức khiến cộng đồng dậy sóng trong một thời gian ngắn cùng với rất nhiều bình luận trái chiều. Điểm nhấn của clip là sự xuất hiện của một nhân vật nữ “như từ trong game” bước ra ngay giữa công viên, cùng với tiếng đàn điêu luyện của mình đang chinh phục những bạn trẻ đứng tụ tập xung quanh.

Điều bất ngờ là sau khi kết thúc bài đàn của mình, một số bạn trẻ đã ngã xuống như trúng phải hiệu ứng “trúng chiêu” trong game online, khiến người xem xung quanh giật mình và hoang mang. Nội dung clip được thực hiện khá sơ sài và có nhiểu dấu hiệu dàn dựng. Tuy nhiên, việc này cũng dấy lên hoài nghi đây là một bước chuẩn bị của một sản phẩm game mới sắp chào sân ở Việt Nam?

Hiệp Khách Online sắp ra mắt nhân vật Cầm Sư 1

Sau khi tìm hiểu, đồng thời so sánh cử chỉ, trang phục của nhân vật trong clip, chúng tôi nhận ra có nhiều nét tương đồng giữa nhân vật này và nhân vật mới Cầm Sư của Hiệp Khách Online. Hiện tại, fanpage Hiệp Khách trên Facebook cũng đã chính thức khẳng định điều này. Được biết nhân vật Cầm Sư này đã được người chơi Hiệp Khách chờ đợi từ lâu, với hình dạng và chiêu thức mới lạ, chắc chắn khi xuất hiện nhân vật này sẽ là một cú hích để đưa Hiệp Khách trở lại thời kỳ đỉnh cao ngày nào.

Một số hình ảnh về nhân vật mới Cầm Sư của Hiệp Khách Online:

Hiệp Khách Online sắp ra mắt nhân vật Cầm Sư 2
Hiệp Khách Online sắp ra mắt nhân vật Cầm Sư 3
Hiệp Khách Online sắp ra mắt nhân vật Cầm Sư 4
Hiệp Khách Online sắp ra mắt nhân vật Cầm Sư 5

Chi tiết về nhân vật mới Cầm Sư của Hiệp Khách, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website hk.dzogame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: