HLE “bóp nát” giấc mơ 13 trận thắng của Faker

Trong trận đấu đầu tiên của chiều nay (10/08/2018), Hanwha Life Esports tiếp tục tạo nên bất ngờ với chiến thắng 2-1 trước SK Telecom T1. Trong tuần thi đấu trước đó, bonO và các đồng đội đã tạo nên “địa chấn” khi đánh bại DAMWON Gaming, đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng với tỉ số 2-0.

Sau trận thua trước Hanwha Life Esports, SK Telecom T1 đã rơi khỏi nhóm dẫn đầu của LCK Mùa Hè 2019. Faker và các đồng đội cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần bởi đối thủ của họ trong hai trận đấu tiếp theo của họ là DAMWON Gaming và SANDBOX Gaming, hai đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 sau trận đấu giữa SKT và HLE.

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 sau trận đấu giữa SKT và HLE.

Chiến thắng trước SK Telecom T1, Hanwha Life Esports có thêm điểm số quan trọng trong cuộc đua giành suất trụ hạng với KT Rolster. Trong tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng, Hanwha Life Esports sẽ gặp Afreeca Freecs và Griffin. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, Hanwha Life Esports hoàn toàn có thể giành được suất trụ hạng cuối cùng của LCK Mùa Hè 2019.

Ván 1: HLE 1-0 SKT

Giai đoạn đầu thi đấu như mơ ngủ của SKT đã đưa trận đấu vào tay đối thủ. Với đội hình mạnh về cuối trận đấu mà lại có lợi thế sớm, HLE không cho SKT một cơ hội nào để gỡ gạc lại và vươn lên dẫn trước 1-0.


VOD


Highlight


Ván 2: SKT 1-1 HLE

Lựa chọn đội hình gần giống ván 1, lần này SKT đã chủ động tổ chức gank và giao tranh khá nhiều ở đầu trận. Tuy vậy, các thành viên của SK Telecom T1 vẫn còn hơi lơ mơ khi đều gặp bất lợi sau những tình huống đó. Nhưng may là các thanh niên vẫn kích họat được nội tại “hack tiền” thường thấy, gỡ gạc lại từng chút một và vươn lên, kết thúc ván đấu sau liên tục những pha giao tranh đẫm máu.


VOD


Highlight


Ván 3: HLE 2-1 SKT

Quinn dành cho Khan, một lựa chọn bất ngờ của SKT để khắc chế Renekton đã được thực hiện khá tốt. Tuy vậy đó lại là điểm sáng duy nhất của SKT trong ván đấu này. Sau giai đoạn đi đường khá cân bằng, một pha di chuyển sai lầm của SKT đã khiến Faker bị đối phương kéo máu xuống thấp và mở ra con Baron cho HLE. Với lợi thế từ bùa lợi này cũng như phép Dịch Chuyển, HLE đã thành công trong việc phá hủy nhà chính của SKT.


VOD


Highlight


Nguồn tham khảo:

Highlight các ván đấu từ LCK Global.

VOD các ván đấu từ LOL Esports.

Tóm tắt các ván đấu từ Hội những người yêu mến SKT T1.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

No comments yet.

Leave a Reply