PUBG Corp hoãn tổ chức PGS: Berlin vì virus Corona

Theo các thông tin mà PUBG Corp mới công bố, công ty này sẽ hoãn thi đấu giải PUBG PGS: Berlin dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 04/2020 tới đây. Ngoài ra, PUBG Corp còn hủy bỏ vòng loại vòng loại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và đổi thành vòng loại khu vực Đông Nam Á (SEA).

Hoãn tổ chức PGS: Berlin

Hoãn tổ chức PGS: Berlin

Giải đấu PUBG quốc tế đầu tiên của năm 2020, PGS: Berlin, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 04/2020 sẽ bị hoãn lại do sự lây lan của dịch viêm đường viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV).

Thông báo từ PUBG Corp cho biết: “PUBG Corporation đang tích cực theo dõi sự lây lan của virus Corona, loại virus mà gần đây đã được Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu.

Vì sức khỏe và sự an toàn của các tuyển thủ, nhân viên và người hâm mộ là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi hoãn giải đấu PGS: Berlin vào tháng Tư. Ngày và giờ của vòng loại khu vực cũng có thể thay đổi. Kế hoạch tổ chức bốn giải đấu eSports toàn cầu của PUBG vào năm 2020 vẫn không thay đổi và chúng tôi đang tích cực tìm ra lịch thi đấu mới phù hợp.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất một khi chúng tôi hiểu rõ hơn về các lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ, tuyển thủ và nhân viên. Chúng tôi cảm ơn sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn trong tình huống này”.

Hủy bỏ vòng loại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Hủy bỏ vòng loại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Ban đầu, PUBG Corp dự tính sẽ tổ chức vòng loại PGS: Berlin khu vực Châu Á Thái Bình Dương theo hình thức onLAN (offline) với dự góp mặt của các đội tuyển PUBG đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, và Singapore. Tuy nhiên, do sự lây lan của dịch viêm đường viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) nên vòng loại PGS: Berlin khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ bị hủy bỏ. Vé tham dự PGS: Berlin cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương vẫn là 6 và được chia lại như sau.

  • 2 vé tham dự hai đội đứng đầu PUBG Master League khu vực Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.
  • 1 vé tham dự cho đội vô địch PUBG Vietnam Series khu vực Việt Nam.
  • 1 vé tham dự cho đội vô địch PUBG Thailand Series khu vực Thái Lan.
  • 1 vé tham dự cho đội vô địch PUBG SEA Series khu vực Philippines, Indonesia, Malaysia và Singapore.
  • 1 vé tham dự cho đội vô địch vòng loại khu vực Đông Nam Á.

Vòng loại khu vực Đông Nam Á

Vòng loại PGS: Berlin khu vực Đông Nam Á sẽ thi đấu theo hình thức online với sự góp mặt của 6 đội tuyển đứng đầu PUBG Vietnam Series, 6 đội tuyển đứng đầu PUBG Thailand Series và 4 đội tuyển đứng đầu PUBG SEA Series. Đội vô địch vòng loại khu vực Đông Nam Á sẽ là đội tuyển giành vé cuối cùng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương đến với PGS: Berlin.

Ở vòng loại khu vực Đông Nam Á, trong trường hợp đội vô địch là đội đã có vé tham dự trực tiếp thì vé tham dự PGS: Berlin sẽ dành cho đội xếp sau.

Nguồn:
Thông báo quan trọng: các thay đổi về PGS: Berlin và vòng loại khu vực APAC. Thông báo của PUBG Corp trên fanpage PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments