Hoàng Cung Truyền Kỳ chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới

Theo các thông tin từ nhà phát hành Innoflex cho hay, trò chơi trực tuyến Hoàng Cung Truyền Kỳ chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới vào ngày 25/02/2013 tới đây. Phiên bản mới lần này đã được thử nghiệm kỹ lưỡng và khi ra mắt sẽ đáp ứng được mong mỏi của đông đảo người chơi.

Hoàng Cung Truyền Kỳ chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới 1

Điểm nhấn nổi bật nhất của phiên bản lần này chính là hệ thống thú nuôi. Người chơi Hoàng Cung Truyền Kỳ sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng liên quan đến thú nuôi như nuôi dưỡng, thí luyện và chiến đấu. Bên cạnh việc giúp cho nhân vật thêm sinh động, thú nuôi trong Hoàng Cung Truyền Kỳ còn cộng thêm các điểm thuộc tính gia tăng sức mạnh cho chủ nhân.

Hoàng Cung Truyền Kỳ chuẩn bị tung ra bản cập nhật mới 2

Theo giới thiệu, hệ thống nuôi thú của Hoàng Cung Truyền Kỳ tương đối phức tạp, yêu cầu phải đầu tư nhiều thời gian để chăm sóc. Đổi lại, các thú nuôi này sẽ hỗ trợ đáng kể cho nhân vật trong hành trình chinh phục chốn hậu cung đầy thử thách. Các tương tác phong phú giữa thú nuôi và chủ nhân cùng các đối thoại dễ thương sẽ góp phần giúp các thú nuôi này trở thành người bạn đồng hành đáng yêu của các quan viên trong Hoàng Cung Truyền Kỳ.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Hoàng Cung Truyền Kỳ, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: