Huyền Thoại Tam Quốc kết thúc giai đoạn Closed Beta

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Innoflex công bố, trò chơi trực tuyến Huyền Thoại Tam Quốc đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào lúc 22h00 ngày 30/08/2013 vừa qua. Toàn bộ dữ liệu trong quá trình thử nghiệm Closed Beta sẽ được xóa bỏ khi Huyền Thoại Tam Quốc mở cửa phiên bản Open Beta vào 10h00 ngày 06/09/2013.

Huyền Thoại Tam Quốc kết thúc giai đoạn Closed Beta 1

Chỉ trong ba ngày tiến hành thử nghiệm Closed Beta, Huyền Thoại Tam Quốc đã thu hút gần 20.000 tài khoản tham gia thử nghiệm và hơn 200 liên minh được tạo lập. Đến nay, fanpage của Huyền Thoại Tam Quốc cũng đã thu hút được hơn 9.000 lượt thích, các chủ đề thảo luận trên fanpage của trò chơi này cũng diễn ra rất sôi nổi và nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ.

Đại diện nhà phát hành Innoflex cho biết, Huyền Thoại Tam Quốc sẽ khắc phục toàn bộ các lỗi gặp phải trong giai đoạn Closed Beta và cập nhật thêm nhiều tính năng mới trong giai đoạn Open Beta. Trong giai đoạn Open Beta, dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên và nhà phát hành Innoflex sẽ bổ sung hàng chục ngàn quà tặng với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng dành tặng cho game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: