Hoàng Cung Truyền Kỳ đón Tôn Sách và Đại Kiều

Theo các thông tin mới nhất mà nhà phát hành Innoflex, trò chơi trực tuyến Hoàng Cung Truyền Kỳ vừa cho ra mắt hình tượng Tôn Sách và Đại Kiều. Bên cạnh đó, trò chơi này còn cập nhật thêm hình tượng Lâm Đại Ngọc.

Hồng Lâu Mộng và Tam Quốc đã từ lâu trở thành những áng văn thư có ảnh hưởng nhất đến cốt truyện của Hoàng Cung Truyền Kỳ. Sau rất nhiều nhân vật của Thập Nhị Thoa như Vương Hy Phượng, Tiết Bảo Thoa, Sử Tương Vân … “cây thiêng” Lâm Đại Ngọc sẽ một lần nữa đưa người chơi đến với “giấc mộng lầu hồng”. Đại Ngọc được tạo hình tha thướt, dịu dàng, gợi lại tích truyện “Chôn hoa” kinh điển.

Hoàng Cung Truyền Kỳ đón Tôn Sách và Đại Kiều 1

Gắn liền với đại danh tác của nhà văn La Quán Trung và nhiều giai thoại lưu truyền trong lịch sử, tài năng và sắc đẹp của Tôn Sách và Đại Kiều đã được Hoàng Cung Truyền Kỳ tái hiện độc đáo, không chỉ giữ lại các đặc điểm thần thái mà còn khẳng định sức mạnh của hình tượng với những chỉ số thượng cấp.

Cũng kể từ năm 2013, sự kiện Đại chiến hệ phái cuối tuần quen thuộc với người chơi Hoàng Cung Truyền Kỳ sẽ có thay đổi đáng kể. Cụ thể, định kỳ mỗi tháng một lần, bên cạnh các phần thưởng mặc định, bang hội chiến thắng còn được nhận các hình tượng Tần Khả Khanh (hạ) và Tây Thi.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hoàng Cung Truyền Kỳ, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại các cổng game NCT, TIK, tại website hoangcung.soha.vn và Gosu hoặc fanpage chính thức của Hoàng Cung Truyền Kỳ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: