Hoàng Thùy Linh và Mai Thỏ dự sinh nhật VLCM

Theo các thông tin mới cập nhật, offline mừng Võ Lâm Chi Mộng tròn 2 tuổi sẽ được nhà phát hành VNG tổ chức tại trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tại buổi offline này, các game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng như nhóm nhạc V-Hunter, hotgirl Mai Thỏ, nghệ sĩ hài Thành Trung và ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh và Mai Thỏ dự sinh nhật VLCM 1

Cũng trong buổi offline này, cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng sẽ được chứng kiến màn so tài tỷ võ phân định cao thấp của 8 cao thủ trên lôi đài. Lôi đài tỷ võ gợi nhớ đến những buổi so tài quyết liệt ngày xưa, nơi các anh tài xuất chúng thi nhau biểu diễn những bộ quyền cước đẹp mắt trong tràng vỗ tay tán dương của khán giả. Không khí tưng bừng của ngày quần hùng hội tụ mà ta chỉ thấy trên phim nay sẽ hiện diện ngay trong ngày họp mặt mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng tại Hà Nội.

Ngoài ra, cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng tại miền Bắc cũng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn để có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn. Ngoài ra, đại diện nhà phát hành VNG cũng sẽ hé lộ thông tin về phiên bản mới của Võ Lâm Chi Mộng sẽ được trình làng trong năm 2014 cũng như giải đáp thắc mắc và ghi nhận ý kiến đóng góp của người chơi.
Các bạn quan tâm tới offline mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng có thể tìm hiểu chi tiết tại vlcm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: