HOT6iX Champions Summer 2014 kết thúc vòng bảng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, giải đấu HOT6iX Champions Summer 2014 đã kết thúc vòng bảng sau 4 tuần thi đấu. Samsung Galaxy Blue, SK Telecom T1 K, Najin Black Sword, Najin White Shield, Samsung Galaxy White, SK Telecom T1 S, KT Rolster Arrows và Jin Air Green Wings Stealths là những đội đi tiếp vào vòng tứ kết.

HOT6iX Champions Summer 2014 kết thúc vòng bảng 1

Kết quả thi đấu vòng bảng.

Tại bảng A, Samsung Galaxy Blue giành được 7 điểm với 5 trận thắng và 1 trận thua. SK Telecom T1 K và Incredible Miracle 2 cùng giành được 4 điểm với 3 trận thắng và 3 trận thua nhưng SKT T1 K được đi tiếp do thắng 2-0 trong trận đối đầu với Incredible Miracle 2.

Hai đội tuyển Najin Black Sword và Najin White Shield đứng đầu bảng B và giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết. Najin Black Sword có được 7 điểm với 5 trận thắng và 1 trận thua. Najin White Shield có được 3 điểm với 3 trận thắng và 3 trận thua. Jin Air Green Wings Falcons và KT Rolster Bullets cùng có được 2 điểm và phải nói lời chia tay với HOT6iX Champions Summer 2014.

Tại bảng C, không có gì quá bất ngờ khi Samsung Galaxy White (trước đây là Samsung Galaxy Ozone) đứng đầu với 7 điểm. SK Telecom T1 S đứng thứ hai với 5 điểm sau 4 trận thắng và 2 trận thua. CJ Entus Frost và Bigfile Miracle bị loại sau khi vòng bảng của HOT6iX Champions Summer 2014 kết thúc.

KT Rolster Arrows dẫn đầu bảng D với 7 điểm và đứng thứ hai là Jin Air Green Wings Stealths với 5 điểm. Cũng giống như người anh em của mình, CJ Entus Blaze bị loại do kém hơn đối thủ đứng thứ hai 1 điểm. Ngoài CJ Entus Blaze, MKZ là đội đứng thứ hai tại bảng D bị loại và xuống chơi tại giải hạng hai NLB Summer 2014.

HOT6iX Champions Summer 2014 kết thúc vòng bảng 2

Kết quả chia cặp vòng tứ kết.

Kết thúc vòng bảng, CJ Entus Blaze, CJ Entus Frost, Incredible Miracle 2, Jin Air Green Wings Falcons, Incredible Miracle 1, KT Rolster Bullets, Bigfile Miracle và MKZ nhận được 6 triệu won tiền thưởng (khoảng 125 triệu đồng).

Tại vòng tứ kết, KT Rolster Arrows sẽ gặp Najin White Shield, Najin Black Sword gặp SKT T1 S, Samsung Galaxy White gặp SKT T1 K và Samsung Galaxy Blue gặp Jin Air Green Wings Stealths. Tâm điểm của vòng đấu này chắc chắn là cuộc đọ sức của hai gã khổng lồ Samsung Galaxy White và SKT T1 K.

Các bạn quan tâm tới HOT6iX Champions Summer 2014 có thể theo dõi tường thuật trực tiếp tại kênh OnGameNet trên Twitch.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: