Heroes of the Storm: Chi tiết kĩ năng của Tracer

Tracer, hero đầu tiên của Overwatch đã xuất hiện trong Heroes of the Storm vào ngày 19/04/2016 vừa qua. Tương tự như trong Overwatch, Tracer là một hero có khả năng cơ động cao trong Heroes of the Storm với bộ kĩ năng rất đặc biệt của mình. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết bộ kĩ năng của Tracer. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Kĩ năng cơ bản

Blink (Q): Lướt tới một khu vực chỉ định. Có 3 điểm tích trữ. Thời gian hồi chiêu: 6 giây.

Melee (W): Tung ra đòn đánh cận chiến vào kẻ địch gần nhất, ưu tiên hero địch. Nhận được 5% Pulse Bomb nếu gây sát thương lên các đơn vị địch, 10% lên hero địch. Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

Tracer Heroes of the Storm

Recall (E): Trở lại vị trí trước đó 3 giây, nạp đạn và loại bỏ các trạng thái bất lợi trên bản thân. Thời gian hồi chiêu: 24 giây.

Pulse Bomb (R): Ném ra một quả bom có khả năng phát nổ trong phạm vi nhỏ. Bom phát nổ sau một 1,5 giây, gây 1226 (444 + 5,5% theo cấp) sát thương và 613 (222 + 5,5% theo cấp) sát thương lên những mục tiêu xung quanh. Kĩ năng này có khả năng làm chậm theo thời gian lên kẻ địch bằng khi sử dụng với đòn đánh thường và Melee.

Tracer Heroes of the Storm

Reload (D): Tracer có thể bắn khi đang di chuyển, sau khi tấn công 10 lần cần 0,75 giây để nạp lại đạn. Thời gian hồi chiêu: 1 giây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: