Hunter’s Arena: Legends mở cửa CBT 2 vào cuối tháng này

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, game online Hunter’s Arena: Legends sẽ mở cửa đợt thử nghiệm CBT lần thứ hai (CBT 2) vào cuối tháng này. Cụ thể, đợt thử nghiệm CBT 2 của Hunter’s Arena: Legends sẽ kéo dài từ 12:00 đến 21:59 các ngày từ 22/04 đến ngày 26/04/2020 (theo giờ Việt Nam). Các bạn có thể đăng ký nhận mã kích hoạt thử nghiệm tại website cbt.imantisco.com sau đó vào Steam nhập mã kích hoạt (Games > Active a Product on Steam) để tải game về máy trước. Mã kích hoạt thử nghiệm sẽ được hiển thị ngay sau khi đăng ký thành công và đồng thời cũng được gửi về email đăng ký của bạn.

Trang đăng ký nhận mã kích hoạt thử nghiệm.

Trang đăng ký nhận mã kích hoạt thử nghiệm Hunter’s Arena: Legends.

Thông báo từ Mantisco, nhà phát triển Hunter’s Arena: Legends, cho biết, họ đã xem xét nhiều đề xuất của người chơi trong đợt thử nghiệm CBT đầu tiên để tối ưu hóa game trong đợt thử nghiệm CBT 2. Cụ thể, Mantisco đã thêm hướng dẫn vào trò chơi, cải thiện cân bằng trò chơi và tối ưu hóa để tạo nên lối chơi mượt mà hơn. Sự thay đổi ngày và đêm cũng như hệ thống ánh sáng cũng đã được cải thiện đáng kể cùng với chất lượng của các nhân vật.

Cấu hình tối thiểu và đề nghị của Hunters Arena: Legends.

Cấu hình tối thiểu và đề nghị của Hunter’s Arena: Legends.

Ông Yoon Jung-Hyun, CEO của Mantisco, cho biết: “Chúng tôi đã xem xét rất nhiều phản hồi sau CBT đầu tiên. Chúng tôi cũng đã thực hiện vô số thử nghiệm để cải thiện CBT 2 sắp tới và tạo ra một trò chơi có thể bao quát nhiều nền văn hóa hơn dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu”.

Hunters Arena: Legends được phát triển bởi công ty Mantisco đến từ Hàn Quốc

Hunter’s Arena: Legends được phát triển bởi công ty Mantisco đến từ Hàn Quốc.

Danh sách các nhân vật hiện có của Hunter's Arena: Legends

Danh sách các nhân vật hiện có của Hunter’s Arena: Legends.

Hunter’s Arena: Legends là game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 bởi công ty Mantisco có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Theo các thông tin mà Mantisco công bố trên website thì Hunter’s Arena: Legends được định hướng là một game online đa nền tảng, phiên bản PC sẽ được phát hành đầu tiên, sau đó sẽ là phiên bản console (PS4 và Xbox One) và mobile.

Trailer giới thiệu Hunter’s Arena: Legends.

Chế độ chơi chính của Hunter’s Arena: Legends là Survival có sự kết hợp giữa hai thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và Battle Royale (sinh tồn). Một trận đấu trong chế độ này có tối đa 60 người chơi (bạn có thể chọn chơi solo hoặc theo tổ đội 3 người) với đầy đủ yếu tố hấp dẫn nhất của hai thể loại MMORPG và Battle Royale từ luyện cấp, đánh quái, săn boss, cày trang bị cho đến tìm cách trở thành người sống sót đến cuối cùng.

Trailer giới thiệu lối chơi của chế độ Survival.

Bên cạnh chế độ Survival, Hunter’s Arena: Legends còn có một chế độ chơi theo kiểu thi đấu đối kháng trực tiếp mang tên Tag. Đây là chế độ 1v1, mỗi người chơi được chọn hai nhân vật tham gia thi đấu. Bạn sẽ bị tính là thua cuộc nếu máu của cả hai nhân vật đều về 0. Tại một thời điểm, mỗi người chơi chỉ được điều khiển một nhân vật, khi nhân vật đầu tiên chết mới được gọi nhân vật thứ hai ra tham chiến.

Trailer giới thiệu lối chơi của chế độ Tag.

Hunter’s Arena: Legends hiện tại 10 nhân vật, mỗi nhân vật có từ 6 – 8 chiêu thức khác nhau. Nhân vật thứ 11 của game online này được hé lộ trên trang chủ với cái tên Yoongun nhưng chưa công bố bộ kĩ năng cũng như khả năng xuất hiện trong đợt thử nghiệm CBT 2.

Các bạn quan tâm tới Hunter’s Arena: Legends có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về game chi tiết hơn trên trang chủ chính thức tại địa chỉ hunters.imantisco.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments