Huyền Thoại Tam Quốc tạm dừng Closed Beta

Theo các thông báo trước đây, trò chơi trực tuyến Huyền Thoại Tam Quốc sẽ trình làng phiên bản Closed Beta vào 10h00 ngày 21/08/2013. Tuy nhiên, đến thời điểm ra mắt thì người chơi không thể đăng nhập vào game được, Innoflex cũng đã tiến hành bảo trì và dời thời điểm Closed Beta sang đến buổi chiều cùng ngày nhưng vẫn không thể khắc phục được sự cố này.

Huyền Thoại Tam Quốc tạm dừng Closed Beta 1

Theo thông báo mới nhất của Innoflex thì Huyền Thoại Tam Quốc đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng game thủ vượt dự tính của nhà phát hành này nên hệ thống máy chủ đã không đáp ứng được và xảy ra tình trạng tắc nghẽn gây khó khăn trong việc trải nghiệm game.

Để không làm cảm giác trải nghiệm của các bạn bị đứt quãng, không cảm nhận được hết sự tinh túy của trò chơi, Innoflex quyết định tạm dừng giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Huyền Thoại Tam Quốc để tập trung khắc phục triệt để các lỗi kỹ thuật phát sinh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ trong giai đoạn Open Beta sắp tới. Tất cả các loại giftcode mà người chơi đã nhận và chưa sử dụng sẽ vẫn còn hiệu lực khi game mở cửa trở lại.

Tuy nhiên, thời gian mở cửa trở lại không được thông báo chính xác ngoài thông báo “thời gian mở cửa sẽ được công bố trên trang chủ ngay sau khi hoàn tất việc sửa lỗi”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: