Huyền Vũ Online chuẩn bị thử nghiệm closed beta

Huyền Vũ Online là MMORPG mang chủ đề võ hiệp do công ty Interserv International (Đài Loan) phát triển và công ty Trung Thanh Bảo (ZQ Game) phát hành tại Trung Quốc. Mới đây, nhà phát hành ZQ Game đã có thông báo chính thức về đợt thử nghiệm closed beta của Huyền Vũ Online. Theo đó, đợt thử nghiệm closed beta của game sẽ diễn ra từ ngày 18/02/2011.

Huyền Vũ Online chuẩn bị thử nghiệm closed beta 1

Đại diện công ty ZQ Game cho biết, Huyền Vũ là sản phẩm tiêu biểu cho thể loại game võ hiệp thế hệ mới của Interserv. Họ hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của Huyền Vũ Online cũng sự chuyên nghiệp của đội ngũ phát triển của Interserv.

Đại diện nhà phát triển Interserv cũng cho biết: “Huyền Vũ được phát hành ở đại lục nhằm mang đến cho người chơi trong nước một sản phẩm game võ hiệp với âm thanh và hình ảnh tốt nhất”.

Huyền Vũ Online chuẩn bị thử nghiệm closed beta 2

Được biết, đội ngũ vận hành của Huyền Vũ tại Trung Quốc là 100 người. Theo thông báo mới nhất thì quá trình bản địa hóa Huyền Vũ đã được ZQ Game và Interserv hoàn tất. Qua một số hình ảnh được công bố trên trang chủ của Huyền Vũ thì có thể nhận thấy sơ bộ là đồ họa của game tương đối khá. Do nhấn mạnh vào yếu tố hành động, nên các kỹ năng và hiệu ứng của game được nhà sản xuất Interserv đầu tư khá chau chuốt và tỉ mỉ.

Huyền Vũ Online chuẩn bị thử nghiệm closed beta 3

Hệ thống nhân vật của Huyền Vũ được chia thành 4 lớp chính là: Quân Thần, Kiếm Hiệp, Võ Thánh và Thiên Âm. Quân Thần là lớp nhân vật cận chiến, chuyên sử dụng các vũ khí hạng nặng như thương, côn và chùy. Kiếm Hiệp cũng là lớp nhân vật cận chiến nhưng sử dụng các vũ khí hạng nhẹ như đao, kiếm, song đao. Kiếm Hiệp còn có thể sử dụng các yếu tố thuộc tính như băng, gió, sấm sét, … để gây thiệt hại cho đối phương. Võ Thánh là lớp nhân vật hỗ trợ (nội công) với các vũ khí sở trường là chỉ trảo, chưởng sáo và quyền hoàn. Thiên Âm cũng là lớp nhân vật chuyên về nội công, sử dụng các vũ khí như cầm sắt, tì bà và địch tiêu để tiêu diệt kẻ thù bằng âm thanh.

Để có thể chơi được Huyền Vũ, các bạn cần phải sở hữu một PC có cấu hình tối thiểu như sau: CPU Pentium 4 2.4 Ghz, 512MB RAM, VGA Geforce FX 5900 , 3GB HDD. Tuy nhiên, để có thể thưởng thức hết các tính năng của game một cách tốt nhất thì các bạn nên trang bị cho mình một PC có cấu hình đề nghị sau: CPU Core 2 Duo 1.8 Ghz, 2GB RAM, VGA Geforce FX 7800, 3GB HDD.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm closed beta của Huyền Vũ Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ xw.zqgame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: