HWC 2015 – APAC Championship: Neilyo giành vé tới BlizzCon

Theo các thông tin mới cập nhật, tuyển thủ Hearthstone Trần Hưng “Neilyo” Lân của Việt Nam là tuyển thủ đầu tiên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương giành vé tham gia giải vô địch Hearthstone thế giới (Hearthstone World Championship 2015) sau khi vượt qua vòng loại Châu Á Thái Bình Dương (Asia-Pacific Championship).

Tại vòng loại Châu Á Thái Bình Dương, Neilyo được xếp ở bảng A cùng với các tuyển thủ Pinpingho (Đài Loan), Deckizz (Úc) và Taesang (Hàn Quốc). Trong trận đấu đấu mở màn bảng A, Neilyo đã đánh bại tuyển thủ Taesang đến từ Hàn Quốc với tỉ số 3-2. Tiếp đó, anh giành chiến thắng trước tuyển thủ Pinpingho đến từ Đài Loan với tỉ số 3-0. Với hai chiến thắng liên tiếp tại bảng A, Neilyo là tuyển thủ đầu tiên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương giành vé tham gia giải vô địch Hearthstone thế giới được tổ chức tại Anaheim, California trong sự kiện BlizzCon 2015 diễn ra trong hai ngày 06/11 và 07/11/2015.

HWC 2015 - APAC Championship: Neilyo giành vé tới BlizzCon 1

Mặc dù đã giành vé tới BlizzCon 2015 nhưng cuộc phiêu lưu của Neilyo tại vòng loại Châu Á Thái Bình Dương vẫn còn tiếp tục. Với vị trí số 1 tại bảng A, Neilyo là một trong bốn tuyển thủ tiến vào vòng loại trực tiếp của vòng loại Châu Á Thái Bình Dương. Nếu có thể tiến vào sâu hơn, số tiền thưởng của Neilyo tại giải đấu này sẽ được tăng lên. Hiện tại, anh đã chắc chắn nhận được 2.500 đô la Mỹ (khoảng 56 triệu đồng) tiền thưởng.

Các bạn quan tâm tới vòng loại Châu Á Thái Bình Dương giải vô địch Hearthstone thế giới có thể tham khảo thêm thông tin tại fanpage Hearsthtone trên Facebook và chuyên mục Hearthstone của GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: