HWC 2015 – Asia-Pacific: Neilyo gặp Taesang tại bảng A

Cách đây vài giờ, Blizzard Entertainment đã công bố kết quả bốc thăm giải đấu Hearthstone Asia-Pacific Championship 2015. Theo đó, tuyển thủ Trần Hưng “Neilyo” Lân của Việt Nam được xếp ở bảng A cùng với các tuyển thủ Taesang đến từ Hàn Quốc, Pinpingho đến từ Đài Loan và Deckizz đến từ Úc. Ở trận bán kết đầu tiên của nhánh thắng, Neilyo sẽ gặp tuyển thủ Taesang đến từ Hàn Quốc trong loạt trận BO5. Trận bán kết thứ hai của nhánh thắng tại bảng A là cuộc tranh tài giữa Pinpingho và Deckizz.

Bảng B của Hearthstone Asia-Pacific Championship 2015 có sự góp mặt của 4 tuyển thủ Kno (Nhật Bản), Chilly (Đài Loan), FriedChicken (Úc) và Kranich (Hàn Quốc). Hai cặp đấu bán kết đầu tiên của bảng B tại nhánh thắng là Kno gặp Chilly và FriedChicken gặp Kranich.

HWC 2015 - Asia-Pacific: Neilyo gặp Taesang tại bảng A 1

Hearthstone Asia-Pacific Championship 2015 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, tám tuyển thủ được chia thành hai bảng, mỗi bảng bốn người, chọn ra hai người đứng đầu vào vòng chung kết và tham gia Hearthstone World Championship 2015. Vòng chung kết của Hearthstone Asia-Pacific Championship 2015 sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Tất cả các trận đấu của Hearthstone Asia-Pacific Championship 2015 sẽ thi đấu theo thể thức BO5 và Conquest.

HWC 2015 - Asia-Pacific: Neilyo gặp Taesang tại bảng A 2

Tổng giá trị giải thưởng của Hearthstone Asia-Pacific Championship 2015 là 25.000 đô la Mỹ. Tuyển thủ vô địch sẽ nhận được 10.000 đô la Mỹ, tuyển thủ á quân sẽ nhận được 5.000 đô la Mỹ. Hai tuyển thủ đứng đồng hạng ba sẽ nhận được 2.500 đô la Mỹ và các tuyển thủ còn lại nhận được 1.250 đô la Mỹ.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Hearthstone Asia-Pacific Championship 2015 cập nhật thông tin tại fanpage Hearthstone SEA và theo dõi tường thuật trực tiếp từ kênh Play Hearthstone trên Twicth.tv.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: