Hyhy rời khỏi đội hình thi đấu của Singapore Sentinels

Theo các thông tin mới được công bố trên fanpage của Singapore Sentinels vào ngày 11/10/2013 vừa qua thì Hyhy, người chơi đường giữa của đội tuyển này đã giải nghệ. Như vậy, một nửa số thành viên của Singapore Sentinels trong mùa ba đã rời khỏi đội tuyển này.

Thay thế cho Hyhy ở vị trí đường giữa là Kryonics, một thành viên mới chuyển đến từ ISG. Theo thông báo của Singapore Sentinels thì phí chuyển nhượng Kryonics giữa đội tuyển này và ISG không được tiết lộ nhưng họ đánh giá cao kĩ năng của game thủ này.

Hyhy rời khỏi đội hình thi đấu của Singapore Sentinels 1

Benw sẽ là người thay thế chỗ trống mà Tofu để lại ở đường trên. Kailing, huấn luyện viên của Singapore Sentinels sẽ quay trở lại đội hình thi đấu chính thức của Singapore Sentinels ở vị trí hỗ trợ. Sự góp mặt của Kailing ở vị trí hỗ trợ hứa hẹn sẽ là một điểm tựa đáng tin cậy cho đội tuyển này trong các giải đấu sắp tới.

Chawy và Harleluyar vẫn tiếp tục đảm nhiệm vị trí xạ thủ và đi rừng. Đây là hai vị trí không thể thiếu của Singapore Sentinels trong suốt thời gian vừa qua.

Sức mạnh của đội hình mới của Singapore Sentinels sẽ được thể hiện tại giải đấu TLC Mùa Hè 2013 và GPL Mùa Đông 2013 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chờ xem “vua về nhì” thể hiện sức mạnh của họ như thế nào sau khi đã “thay máu” nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: