Cộng đồng LMHT hào hứng với Ice Bucket Challenge

Sau khi Faker tham gia thử thách dội nước đã lên đầu và thách đấu ba người kế tiếp, phong trào tham gia Ice Bucket Challenge đã lan rộng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới và thu hút được nhiều nhân vật nổi tiếng của cộng đồng tham gia. Tại Việt Nam, phong trào Ice Bucket Challenge cũng đang diễn ra rất hào hứng với pha mở đầu của Viruss (cựu thành viên đội tuyển Hanoi Dragons).

Dưới đây là một số tổng hợp của GameLandVN về phong trào Ice Bucket Challenge trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Faker

Pháp sư đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SK Telecom T1 K thách đấu Brandon Beck (Giám đốc Điều hành Riot Games), Doublelift (xạ thủ của Counter Logic Gaming) và MakNooN (game thủ Liên Minh Huyền Thoại tự do).

MakNooN

MakNooN bị Faker thách đấu. Sau đó anh chàng này tiếp nhận thử thách và thách đấu Sjokz (người dẫn chương trình giải đấu EU LCS), Carmac (quản lý giải đấu IEM) và KaKAO (người đi rừng của đội tuyển KT Rolters Arrows).

Doublelift

Xạ thủ của Counter Logic Gaming tiếp nhận lời thách đấu từ Faker và sau đó thách đấu Sjokz (người dẫn chương trình giải đấu EU LCS), Erica (nhân viên quản lý game thủ chuyên nghiệp của Riot Games) và Qtpie (xạ thủ của Team Dignitas).

KaKAO

Người đi rừng của đội tuyển KT Rolster Arrows chấp nhận lời thách đấu của Faker và thách đấu lại Duke (người đi đường trên của Najin Black Sword), Spirit (người đi rừng của Samsung Galaxy Blue) và Acorn (người đi đường trên của Samsung Galaxy Blue).

Deft

Xạ thủ của Samsung Galaxy Blue thách đấu MonteCristo (huấn luyện của Counter Logic Gaming kiêm bình luận viên của OGN Champions) và Rekkles (xạ thủ của Fnatic).

Carmac và Sjokz

Carmac chấp nhận lời thách thức của MakNooN còn Sjokz chấp nhận lời thách đấu từ MakNooN và Doublelift. Tuy nhiên, quản lý giải đấu IEM và người dẫn chương trình của EU LCS chơi không đẹp khi dội chung một xô nước đá.

Impact

Người đi đường trên của đội tuyển SK Telecom T1 K cũng tham gia thử thách dội nước đá lên đầu. Ba game thủ bị anh thách đấu là Coco (pháp sư đường giữa của CJ Entus Frost), Daydream (người đi rừng của đội tuyển CJ Entus Blaze) và Balls (người đi đường trên của Cloud 9).

Wolf

Người chơi hỗ trợ của SK Telecom T1 S thách đấu Core (xạ thủ của Bigfile Miracle), Watch (người đi rừng của Najin White Shield) và Zero (người chơi hỗ trợ của Star Horn Royal Club).

Kwon E Seul

Người dẫn chương trình xinh đẹp của giải đấu OGN Champions cũng tham gia thử thách dội nước đá lên đầu.

Viruss

Cựu thành viên của Hanoi Dragons (nay là Hải Anh Dragons) thách đấu ba bình luận viên của VETV là Đức Mạnh, Khánh Hiệp và Hải Dương.

Izumin

Bình luận viên Khánh Hiệp (Izumin) bị Viruss thách đấu và thách đấu lại Archie (xạ thủ của Saigon Jokers), Nixwater (pháp sư đường giữa của Saigon Jokers) và bình luận viên Mạnh An.

Mạnh An

Bình luận viên Mạnh An chấp nhận lời thách đấu của bình luận viên Khánh Hiệp (Izumin). “Thánh Zyra” sau khi dội nước đá lên đầu đã đưa ra lời thách đấu với Linh Bu (bạn gái của Viruss), Thủy Bu (bạn gái của Melody) và Xinh Trang (bạn gái của Izumin).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: