IEM Gyeonggi 2016: Immortals dừng cuộc chơi

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trận bán kết 2 nội dung Liên Minh Huyền Thoại của giải đấu IEM Gyeonggi 2016 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện của Hàn Quốc Kongdoo Monster. Đây là kết quả đã được dự đoán từ trước bởi xét về trình độ cá nhân cũng như chiến thuật thì các đội phương Tây còn thua kém các đội tuyển Hàn Quốc khá xa. Thêm nữa, đội hình của Immortals mới thi đấu cùng nhau chưa lâu nên không thể ăn ý bằng các thành viên của Kongdoo Monster đã gắn bó với nhau cả mùa giải 2016.

Mặc dù không bị thua trắng 0-2 như Team Liquid nhưng Immortals cũng phải rời cuộc chơi sau khi kết thúc vòng bán kết với kết quả 1-2. Đối thủ của Kongdoo Monster tại vòng bán kết là á quân của Chung Kết Thế Giới 2015 Samsung Galaxy. Theo dự đoán của GameLandVN, Samsung Galaxy sẽ là đội giành chiến thắng trong trận chung kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại của IEM Gyeonggi 2016.

Ván 1: Kongdoo Monster 11-4 Immortals

Ván 2: Immortals 18-6 Kongdoo Monster

Ván 3: Immortals 8-17 Kongdoo Monster

Dự kiến, trận chung kết nội dung Liên Minh Huyền Thoại giữa Samsung Galaxy và Kongdoo Monster sẽ diễn ra vào 14h40 ngày mai (18/12/2016). Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh ESL LOL trên Twitch.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: