IEM Gyeonggi 2016: Samsung nghiền nát Liquid

Trận bán kết 1 nội dung Liên Minh Huyền Thoại của giải đấu thể thao điện tử IEM Gyeonggi 2016 đã kết thúc vào sáng ngày 16/12/2016 vừa qua với chiến thắng thuộc về Samsung Galaxy. Đúng như các dự đoán từ trước đó, Samsung Galaxy dễ dàng đánh bại Team Liquid để giành vé tiến vào trận chung kết. Đối thủ của Samsung Galaxy trong trận chung kết sẽ là đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Kongdoo Monster và Immortals vào sáng nay.

Team Liquid đã khởi đầu tốt trong ván với những pha gank chuẩn xác từ Rek’Sai của Reignover. Tuy nhiên, Samsung Galaxy vẫn giữ được thế trận để khoảng cách giữa hai đội không vượt đi quá xa. Sau một pha ăn Baron tai hại, Team Liquid bị Samsung Galaxy “quét dơ” và kết thúc trận đấu sau 33 phút thi đấu.

Đánh bại Team Liquid, Samsung Galaxy ghi tên mình vào trận chung kết IEM Gyeonggi 2016

Đánh bại Team Liquid, Samsung Galaxy ghi tên mình vào trận chung kết.

Sang ván 2, Team Liquid thi đấu hoàn toàn mờ nhạt trước sự xuất sắc của các thành viên Samsung Galaxy. Ván đấu này kết thúc sau 25 phút thi đấu và Samsung Galaxy giành quyền vào chung kết với thành tích toàn thắng.

Ván 1: Samsung Galaxy 13-14 Team Liquid

Ván 2: Team Liquid 7-20 Samsung Galaxy

Trận bán kết 2 của IEM Gyeonggi 2016 giữa Immortals và Kongdoo Monster sẽ diễn ra vào 7h30 sáng nay (17/12/2016). Các bạn quan tâm có thể theo dõi tường thuật trực tiếp với bình luận bằng tiếng Anh từ kênh ESL LOL trên Twitch.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: