iGap trao vé xem phim MegaStar cho game thủ

Hòa trong không khí vui vẻ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, cổng game iGap đã tổ chức chương trình tặng vé xem phim tại MegaStar cho các game thủ may mắn khi tham vào các trò chơi bài trực tuyến trên cổng game này như: Tá lả, Tiến lên, Ba cây, … Giải thưởng của sự kiện này đã được iGap trao tặng các game thủ vào ngày 08/03/2012.

iGap trao vé xem phim MegaStar cho game thủ 1

Buổi lễ trao giải được diễn trong không khí ấm cúng và gần gũi với sự góp mặt của các thành viên trúng giải lẫn các thành viên tham gia game nhưng chưa có may mắn nhận giải. Các thành viên cùng trao đổi và giao lưu với nhau với điểm chung là cổng game iGap không chỉ là những trò chơi mà còn là cầu nối gắn liền mọi người có chung sở thích. Với cặp vé xem phim tại MegaStar, iGap hi vọng góp phần làm cho ngày Quốc tế Phụ nữ trở nên ý nghĩa hơn đối với game thủ may mắn trúng giải.

iGap trao vé xem phim MegaStar cho game thủ 2

Bạn Lê Huy Hoàng, sinh viên Học viện kỹ thuật quân sự chia sẻ: “Mình rất vui khi biết tin may mắn trúng cặp vé xem phim ở Megastar nhờ chơi game trên iGap, một trò chơi mình rất yêu thích giúp mình xả stress hiệu quả. Nhất định tối 08/03 này, mình sẽ dẫn bạn gái đi xem phim cùng để chia sẻ niềm vui bất ngờ này với mình”.

iGap trao vé xem phim MegaStar cho game thủ 3

Bạn Phạm Bảo Ngọc, sinh viên Đại học Ngoại ngữ Hà Nội rất hào hứng khi được hỏi về cảm nhận của cá nhân khi chơi game trên iGap. “Mình thấy chơi bài trên game di động rất hay, giúp mình thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Nhưng mình nghĩ nếu game được cải tiến phương thức đổi phỏm linh hoạt, và khi game bị lag sẽ đánh quân bài ngoài cùng bên phải, không chọn quân to nhất thì sẽ hoàn hảo hơn”.

iGap trao vé xem phim MegaStar cho game thủ 4

Với giao diện diện đẹp mắt và dễ sử dụng, cổng game iGap hiện đang thu hút rất nhiều người tham gia. Các bạn chỉ cần mất khoảng 1 phút để truy cập và tải game theo hướng dẫn về điện thoại của mình và thỏa sức vui chơi cùng bạn bè cũng như thể hiện bản lĩnh và nhận nhiều phần quà thú vị từ cổng game này.

Thông tin chi tiết về các trò chơi đang có mặt trên iGap, các bạn có thể xem tại đây hoặc tại đây.

Ảnh: iGap

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: