Nhận vé xem phim cùng người đẹp từ iGap

Chào đón phiên bản open beta cùng ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03), cổng game di động iGap sẽ tặng 10 cặp vé xem phim tại cụm rạp MegaStar cho các khách hàng tham gia chơi bài trên cổng game này. Đây cũng là một cơ hội hiếm có để cánh mày râu thể hiện bản lĩnh cao thủ và chia sẻ niềm vui cùng bạn gái của mình.

Nhận vé xem phim cùng người đẹp từ iGap 1

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 29/02 đến ngày 06/03/2012, các game thủ tham gia chơi các trò chơi trên cổng iGap sẽ có cơ hội nhận vé xem phim tại cụm rạp MegaStar ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các bạn chỉ mất khoảng 1 phút để truy cập vào iGap để tải game về điện thoại di động của mình, sau đó các bạn có thể thỏa sức chơi game vui vẻ cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

Nhận vé xem phim cùng người đẹp từ iGap 2

Để có thông tin trao giải và thể lệ theo đúng sự kiện, người chơi chỉ cần nạp tối thiểu là 80.000 Gcoin vào tài khoản (tương đương với 1 tin nhắn 15.000 đồng). Lúc này, các bạn sẽ có cơ hội là người nhận được cặp vé xem phim trong ngày Quốc tế Phụ nữ và thỏa sức chơi game thể hiện bản lĩnh của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia cổng game iGap để nhận quà và thỏa sức chơi game cùng bạn bè nhé.

Chi tiết về chương trình tặng vé xem phim của iGap, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: iGap

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: