Innoflex phát hành “Clash of Clan phiên bản web”

Theo các thông tin mới cập nhật, Innoflex vừa công bố sắp phát hành một trò chơi trực tuyến mới mang tên Huyền Thoại Tam Quốc. Trò chơi này được quảng bá là “Clash of Clans phiên bản web” với cách chơi tương đồng với trò chơi Clash of Clans nổi tiếng của Supercell.

Innoflex phát hành “Clash of Clan phiên bản web” 1

Trang giới thiệu của Huyền Thoại Tam Quốc hiện đã được trình làng tại địa chỉ bem.vn. Cũng theo các thông tin từ Innoflex công bố thì Ngọc Trinh sẽ làm Giám đốc thương hiệu cho Huyền Thoại Tam Quốc.

Tại trang giới thiệu của Huyền Thoại Tam Quốc, Innoflex cũng đã công bố đoạn video ngắn giới thiệu về trò chơi này. Qua một số thông tin được công cấp trong đoạn phim giới thiệu của Huyền Thoại Tam Quốc thì trò chơi này đã hoàn thiện và sẵn sàng chờ ngày ra mắt.

Innoflex phát hành “Clash of Clan phiên bản web” 2

Không chỉ thế, Huyền Thoại Tam Quốc còn sở hữu phương thức thiết kế thành trì công phu, bo trụ, tự do sắp xếp công trình, cách thức thả quân công và thủ thành đầy hấp dẫn tương tự Clash of Clan, một tựa game có phong cách chơi mới lạ và cực kỳ thành công trên nền tảng iOS.

Dự kiến, Huyền Thoại Tam Quốc sẽ được ra mắt ngay trong tháng Tám này. Các thông tin mới nhất về trò chơi này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: