iSG thành lập “băng đảng” ở Singapore và Malaysia

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Insidious Gaming vừa chiêu mộ được hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Malaysia gia nhập tổ chức này. Theo đó, hai đội tuyển KTHXBAI và Evoz gia nhập đại gia đình Insidious Gaming với tên gọi mới là Insidious Gaming KTB và Insidious Gaming Malaysia.

iSG thành lập “băng đảng” ở Singapore và Malaysia 1

Insidious Gaming KTB (tên cũ là KTHXBAI) hiện đang dẫn đầu vòng bảng của giải đấu TLC (The Legends Circuit) Mùa Xuân 2014 khu vực Malaysia với 13 trận thắng và 1 trận thua.

Tại Singapore, Insidious Gaming hiện có 4 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang tham gia thi đấu tại giải TLC Mùa Xuân 2014 (tương tự DCS A ở Việt Nam) là Insidious Gaming, Insidious Gaming Rebirth, Insidious Gaming Demons và Insidious Gaming Redemption. Với 4 đội tuyển tham gia TLC Mùa Xuân 2014, anh em nhà Insidious Gaming hiện chiếm một nửa trong tổng số các đội tham gia TLC Mùa Xuân 2014 khu vực Singapore.

Kết thúc vòng bảng của TLC Mùa Xuân 2014 khu vực Singapore, Insidious Gaming và Insidious Gaming Rebirth đứng ở các vị trí thứ hai và thứ ba sau Singapore Sentinels.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: