IWC All-Star 2016: Việt Nam hạ gục Đông Âu

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam vừa có được điểm số đầu tiên tại IWC All-Star Barcelona 2016 sau khi đánh bại đội tuyển Siêu Sao Đông Âu vào tối hôm qua (02/12/2016) trong Chế độ Sát Thủ (Assassin Mode). Chiến thắng trước đội tuyển Siêu Sao Đông Âu là “liều thuốc tinh thần” để các tuyển thủ Việt Nam có thêm tự tin thi đấu trong tối nay và giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, đội Lửa đang dẫn trước đội Băng với tỉ số 9-2. Kết quả này có nghĩa là đội Lửa là đội giành chiến thắng chung cuộc tại IWC All-Star Barcelona 2016 vì đội Băng có toàn thắng trong ngày thi đấu thứ ba thì cũng không thể “đảo ngược” được kết quả này.

Bảng xếp hạng IWC All-Star Barcelona 2016

Bảng xếp hạng IWC All-Star Barcelona 2016.

Theo điều lệ của giải đấu, ba đội tuyển dẫn đầu của đội Lửa và đội tuyển dẫn đầu đội Băng sẽ giành quyền tiến vào vòng bán kết. Hai vị trí đầu tiên của đội Lửa đã chắc chắn thuộc về Siêu Sao Nhật Bản và Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ bởi 2 đội tuyển này đang có thành tích toàn thắng 3-0.

QTV trả lời phỏng vấn sau khi Việt Nam vượt qua Đông Âu.

Vị trí thứ ba của đội Lửa đang thuộc về Siêu Sao Brazil với tỉ số 2-1 và Siêu Sao Việt Nam đứng ở vị trí “bét bảng” với thành tích 1-1. Mặc dù đứng cuối bảng nhưng Siêu Sao Việt Nam thi đấu ít hơn Siêu Sao Brazil một trận nên chúng ta vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu giành được 2 chiến thắng trong ngày thi đấu thứ ba.

Lịch thi đấu ngày thứ ba của IWC All-Star Barcelona 2016

Lịch thi đấu ngày thứ ba của IWC All-Star Barcelona 2016.

Ở bảng xếp hạng của đội Băng, Siêu Sao Nam Mỹ Latinh và Siêu Sao Đông Âu đang tạm dẫn đầu với thành tích 1-2. Hai đội tuyển chưa biết đến mùi chiến thắng của đội Băng là Siêu Sao Châu Đại Dương (0-2) và Siêu Sao Bắc Mỹ Latinh (0-3). Ở tình hình hiện tại, vé đi tiếp của đội Băng hiện đang là cuộc cạnh tranh giữa Siêu Sao Nam Mỹ Latinh và Siêu Sao Đông Âu.

Thổ Nhĩ Kỳ vs. Châu Đại Dương (Sát Thủ 5v5):

Nam Mỹ Latinh vs. Nhật Bản (Sát Thủ 5v5):

Đông Nam Á vs. Đông Âu (Sát Thủ 5v5):

Bắc Mỹ Latinh vs. Brazil (Sát Thủ 5v5):

Brazil vs. Bắc Mỹ Latinh (Solo 1v1):

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: