IWCI 2015: Kết quả ngày thi đấu thứ ba

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng, Bangkok Titans trở lại vị trí số 1 và thẳng tiến vào vòng chung kết IWCI 2015. Kết thúc vòng bảng, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Thái Lan có được 5 trận thắng và chỉ thua 1 trận trước INTZ e-Sports đến từ Brazil.

Hard Random (Nga) và INTZ e-Sports (Brazil) có cùng kết quả là 4 trận thắng và 2 trận thua. Do Hard Random chiến thắng trong trận đấu với INTZ e-Sports nên Hard Random đứng thứ hai còn INTZ e-Sports đứng thứ ba.

IWCI 2015

Beşiktaş e-Sports Club (Thổ Nhĩ Kỳ) và The Chiefs eSports Club (Úc) có cùng kết quả là 3 trận thắng, 3 trận thua nhưng Beşiktaş e-Sports Club giành vé đi tiếp còn The Chiefs eSports Club bị loại do thất bại trong cuộc đối đầu với Beşiktaş e-Sports Club trong ngày thi đấu thứ nhất.

Hai đội tuyến đứng cuối cùng của vòng bảng là DetonatioN FocusMe (Nhật Bản) và Kaos Latin Gamers (Chile). Hai đội tuyển này kết thúc vòng bảng với cùng kết quả 1 trận thắng và 5 trận thua.

Như vậy, bốn đội tuyển giành vé tiến vào vòng bán kết của IWCI 2015 lần lượt là Bangkok Titans, Hard Random, INTZ e-Sports và Beşiktaş e-Sports Club. Trận bán kết 1 sẽ là cuộc đối đầu giữa Bangkok Titans và Beşiktaş e-Sports Club. Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc tranh tài giữa Hard Random và INTZ e-Sports.

Thể thức thi đấu vòng chung kết IWCI 2015 là loại trực tiếp vào BO5. Đội tuyển đăng quang vô địch IWCI 2015 sẽ giành quyền tham gia giải đấu Mid-Season Invitational 2015 được tổ chức vào đầu tháng Năm tới tại Florida, Mỹ.

Kaos Latin Gamers 0-1 Bangkok Titans

The Chiefs eSports Club 1-0 DetonatioN FocusMe

INTZ e-Sports 1-0 Kaos Latin Gamers

Bangkok Titans 1-0 The Chiefs eSports Club

Beşiktaş e-Sports Club 1-0 DetonatioN FocusMe

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: