IWCI 2015: Kết quả ngày thi đấu thứ hai

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai của IWCI 2015, đội tuyển Hard Random đến từ Nga đang tạm thời đứng đầu bảng xếp hạng và đã cầm chắc vé vào vòng chung kết. Đội tuyển Bangkok Titans đến từ Thái Lan đang xếp thứ hai với 3 trận thắng, 1 trận thua và chỉ kém đội đầu bảng Hard Random 1 trận thắng. Cùng có được 3 trận thắng như Bangkok Titans là INTZ e-Sports, tuy nhiên đội tuyển này đang xếp thứ ba do có nhiều hơn 1 trận thua.

The Chiefs eSports Club đến từ Úc đang xếp ở vị trí thứ 4 với 2 trận thắng và 2 trận thua. Đội tuyển Beşiktaş e-Sports Club của nước chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ đang xếp ở vị trí thứ 5 với 2 trận thắng và 3 trận thua. DetonatioN FocusMe (Nhật Bản) và Kaos Latin Gamers (Chile) chia nhau hai vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng IWCI 2015 với 1 trận thắng và trận thua.

IWCI 2015

Trong ngày thi đấu thứ ba, Bangkok Titans sẽ gặp Kaos Latin Gamers (Chile) và The Chiefs eSports Club (Úc). Nếu đại diện của khu vực Đông Nam Á tiếp tục giữ vững được phong độ như trong hai ngày thi đấu đầu tiên thì một vé vào vòng chung kết là điều rất dễ dàng.

Kết thúc vòng bảng IWCI 2015, bốn đội đứng đầu sẽ giành quyền tham gia vòng chung kết. Tại vòng bán kết, đội đầu bảng sẽ gặp đội đứng thứ 4 còn đội đứng thứ 2 sẽ gặp đội đứng thứ 3. Hai đội chiến thắng sẽ giành quyền tham gia trận chung kết để chọn ra đội vô địch tham gia Mid-Season Invitational 2015 tại Florida, Mỹ. Hiện tại đã xác định được 3 đội đầu tiên tham gia Mid-Season Invitational 2015 là Fnatic (vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015), Team SoloMid (vô địch LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015) và ahq e-Sports Club (vô địch LMS Mùa Xuân 2015).

Kaos Latin Gamers 0-1 Hard Random

DetonatioN FocusMe 0-1 Bangkok Titans

Beşiktaş e-Sports Club 0-1 INTZ e-Sports

Hard Random 1-0 The Chiefs eSports Club

INTZ e-Sports 1-0 Bangkok Titans

Beşiktaş e-Sports Club 0-1 Hard Random

DetonatioN FocusMe 1-0 Kaos Latin Gamers

Hard Random 1-0 INTZ e-Sports

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: