JCE khởi động GhostX Online và Valkyrie Sky

Theo thông báo mới nhất từ công ty JCE Corp, hai tựa game mới nhất của công ty này là GhostX Online và Valkyrie Sky sẽ đồng loạt tiến hành thử nghiệm phiên bản tiếng Anh trong tháng 10 này.

JCE khởi động GhostX Online và Valkyrie Sky 1

Mở đầu là tựa game bắn súng kết hợp với yếu tố nhập vai Valkyrie Sky. Đợt thử nghiệm closed beta của Valkyrie Sky sẽ tiến hành trong vòng 14 ngày bắt đầu từ ngày 21/10/2009. Valkyrie Sky có cốt truyện lấy cảm hứng từ thần thoại Norse và tràn ngập các yếu tố thần thoại Bắc Âu. Game có 4 lớp nhân vật cơ bản là: Swordman (Kiếm sỹ), Archer (Cung thủ), Mage (Pháp sư) và Caller (Triệu hồi). Mỗi lớp nhân vật lại có 3 hướng phát triển riêng biệt để người chơi tùy ý lựa chọn.

JCE khởi động GhostX Online và Valkyrie Sky 2

GhostX Online là tựa game phiêu lưu phong cách hoạt hình thể loại cel-shaded do công ty JCE (Hàn Quốc) phát triển. Game có bối cảnh hiện đại pha lẫn yếu tố ma thuật thần bí. Phiên bản tiếng Anh của GhostX sẽ tiến hành đợt thử nghiệm Pre Open beta vào ngày 04/11/2009 sau khi kết thúc đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên vào ngày 28/10 tới đây.

Jiku Hart

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: