Kết quả chia bảng WGL Grand Finals 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, kết quả chia bảng của giải đấu WGL Grand Finals 2015 (Wargaming.net League Grand Finals 2015) đã được Wargaming công bố vào sáng nay. Mười hai đội tuyển World of Tanks hàng đầu thế giới sẽ cùng nhau tranh tài trong hai ngày 25/04 và 26/04/2015 tại thành phố Warsaw, Ba Lan.

Cụ thể, các đội tuyển tham gia WGL Grand Finals 2015 gồm có Virtus.Pro và Schoolbus đến từ Châu Âu; Reforn Gaming và Yato đại diện cho Trung Quốc; Elong và Arete đại diện cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương; Natus Vincere và HellRaisers đại diện cho Nga; Rulette và eLevate đến từ Bắc Mỹ; cuối cùng Kazna Kru đến từ Châu Âu và Santa Claus & Six Deers đại diện cho Cộng đồng Các Quốc gia Độc lập là hai đội giành vé ưu tiên tham gia WGL Grand Finals 2015.

150413_gamelandvn_wgl01

Ông Mo Fald, Giám đốc Thể thao Điện tử Toàn cầu của Wargaming cho biết: “Năm nay các đội đều là những đội xuất sắc và giỏi nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ đóng vai trò xây dựng mấu chốt từ năm 2014 và nâng tầm thể thao điện tử chuyên nghiệp lên một tầm cao mới với Wargaming.net League. Tôi thật sự không thể dự đoán đội nào sẽ đăng ngôi vị vô địch, nhưng có một điều chắc chắn rằng, từng cá nhân vận động viên thi đấu đã có một vị trí chính đáng trên trang chủ chính thức của giải đấu”.

150413_gamelandvn_wgl02

WGL Grand Finals 2015 được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, 12 đội tham gia WGL Grand Finals 2015 được chia thành 4 bảng và thi đấu vòng tròn để chọn ra hai đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng chung kết. Vòng chung kết của WGL Grand Finals 2015 sẽ diễn ra ra theo hình thức loại trực tiếp.

Bảng A của WGL Grand Finals 2015 là cuộc tranh tài giữa Schoolbus, Yato và Rulette. Arete, HellRaisers và Kazna Kru sẽ tranh tài tại bảng B. Bảng C là cuộc đọ sức giữa Natus Vincere, Elong và Reforn Gaming. Cuối cùng, eLevate, Virtus.pro và Santa Claus & Six Deers sẽ cạnh tranh hai vé đi tiếp tại bảng D.

Các bạn quan tâm tới giải đấu WGL Grand Finals 2015 có thể tham khảo thêm tại thegrandfinals.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: