World of Tanks Generals ra mắt phiên bản chính thức

Vào ngày 27/11/2015 vừa qua, Wargaming đã có thông báo ra mắt phiên bản chính thức của trò chơi trực tuyến World of Tanks Generals. Hiện tại, World of Tanks Generals đang hỗ trợ các máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS và trình duyệt trên PC. World of Tanks Generals, thành viên mới nhất của đại gia đình Wargaming hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với sàn đấu thẻ bài chiến thuật độc đáo.

World of Tanks Generals là trò chơi thuộc thể loại thẻ bài với bối cảnh dựa trên Thế Chiến 2. Với hơn 200 lá bài cùng ba quốc gia chính (Mỹ, Đức và Liên Xô), người chơi có thể xây dựng cho mình một bộ bài độc đáo khi cân bằng giữa xe tăng, pháo binh và các thẻ bài đặc biệt.

Chế độ Skirmishes đưa người chơi đến Bridgehead, và nhiệm vụ của người chơi là phải sắp đặt các đơn vị chiến đấu của mình trên các ô cờ một cách chiến thuật, vượt qua các đòn đánh bất ngờ cũng như các bẫy trên chiến trường để bảo vệ bộ chỉ huy của mình và tiêu diệt bộ chỉ huy địch. Người chơi có thể tự trau dồi kĩ năng với các trận đánh tập với máy cũng như thử sức với những người chơi khác trong các trận đấu 1 đấu 1.

WOTG
WOTG
WOTG
WOTG
WOTG
WOTG

Các bạn quan tâm tới World of Tanks Generals có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức của World of Tanks Generals tại địa chỉ wotgenerals.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: