Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 3

Kết thúc tuần thi đấu thứ ba, ahq e-Sports club và Azubu Taipei Asssasins hiện đang dẫn đầu hai bảng A và B của GPL Mùa Xuân 2014 với 6 trận toàn thắng. Đây cũng là điều khá dễ hiểu bởi cả hai đội này đều là những đội tuyển mạnh trong khu vực và có phong độ thi đấu rất tốt.

Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 3 1

Neolution E-sports Full Louis là đội tuyển thi đấu nhiều nhất trong tuần ba của GPL Mùa Xuân 2014 do đội tuyển này phải thi đấu bù các trận đấu bị bỏ dở trong tuần trước. Trong ngày 26/02/2014, Neolution E-sports Full Louis đã để thua trước Singapore Sentinels và Tt Esports Malina Eagles. Đặc biệt, trận thua trước Tt Esports Malina Eagles khiến Full Louis nhận nhiều “gạch đá” từ fan hâm mộ do pha “quăng game” của Shyn.

Sang ngày 27/02/2014, Full Louis đã có một chiến thắng khá đẹp trước yoe Flash Wolves đến từ Đài Loan. Cùng ngày, yoe Flash Wolves tiếp tục thất thủ trước Saigon Fantastic Five của Việt Nam.

Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 3 2

Các đội tuyển Việt Nam mở màn ngày thi đấu thứ ba trong tuần ba với tin buồn khi Full Louis bị xử thua trước Azubu Taipei Assassins. Nguyên nhân bị xử thua được Full Louis công bố trên fanpage là do đội tuyển này không chuẩn bị phiên bản mới cho máy chủ giải đấu. Sau trận đấu này, Saigon Jokers khiến cho các fan hâm mộ được mãn nhãn khi đè bẹp Bangkok Titans đến từ Thái Lan. Ở trận đấu sau đó, Full Louis cũng thi đấu hoàn toàn trên cơ Singapore Sentinels và trả được món nợ hồi đầu tuần.

Với 4 trận thắng và 2 trận thua, Saigon Jokers hiện đang bằng điểm với Azubu Taipei Snipers và đứng thứ hai tại bảng A. Saigon Fantastic Five có 4 trận thắng , 1 trận thua và đứng thứ hai tại bảng B. Neolution E-sports Full Louis có 2 trận thắng, 4 trận thua và đứng thứ tư tại bảng B.

Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 3 3

Trong tuần thứ tư, GPL Mùa Xuân 2014 sẽ chỉ có 1 trận có các đại diện Việt Nam tham gia là trận đấu giữa Neolution E-sports Full Louis và Saigon Fantastic Five vào ngày 06/03/2014. Nguyên nhân các đội tuyển Việt Nam không tham gia thi đấu là do cáp quang biển AAG bảo trì nên sẽ ảnh hưởng tới việc kết nối ra nước ngoài. Các trận đấu của các đội Việt Nam trong tuần thứ tư sẽ được chuyển sang tuần kế tiếp.

Dưới đây là danh sách các trận đấu diễn ra trong tuần ba của GPL Mùa Xuân 2014:

Singapore Sentinels vs Neolution E-sports Full Louis

ahq e-Sports club vs Saigon Jokers

Insidious Gaming vs Bangkok Titans

Azubu Taipei Assassins vs Singapore Sentinels

Tt Esports Manila Eagles vs Neolution E-sports Full Louis

Neolution E-sports Full Louis vs yoe Flash Wolves

Imperium Pro Team vs Azubu Taipei Snipers

Saigon Fantastic Five vs yoe Flash Wolves

ahq e-Sports club vs Azubu Taipei Snipers

Azubu Taipei Assassins vs yoe Flash Wolves

Bangkok Titans vs Saigon Jokers

Neolution E-sports Full Louis vs Singapore Sentinels

Insidious Gaming vs Imperium Pro Team

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: