Kết quả thi đấu LCS NA Spring 2014 tuần 5

Giải đấu LCS NA Spring 2014 đã đi được gần một nửa chặng đường, Team SoloMid và Cloud 9 vẫn là hai đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCS NA Spring 2014 sau 5 tuần thi đấu. Trong tuần thi đấu thứ 5, Team SoloMid giành thắng lợi trước Team Dignitas và Counter Logic Gaming nâng tổng số trận thắng lên 11 trận. Cloud 9 đón nhận thất bại ngay ở trận khai mạc tuần 5 trước Counter Logic Gaming nhưng họ đã nhanh chóng lấy lại phong độ và giành chiến thắng trước Team Dignitas.

Kết quả thi đấu LCS NA Spring 2014 tuần 5 1

Sau 5 tuần thi đấu, Team SoloMid dẫn đầu bảng xếp hạng với 11 trận thắng và 1 trận thua. Cloud 9 đang bám đuổi ngay sau Team SoloMid với 9 trận thắng và 3 trận thua. Counter Logic Gaming và Team Dignitas đứng ngay sau Cloud 9 với cùng kết quả là 6 trận thắng và 6 trận thua. Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng LCS NA Spring 2014 thuộc về Curse (5 trận thắng, 7 trận thua), Team Coast (4 trận thắng, 8 trận thua), Evil Geniuses (4 trận thắng, 8 trận thua) và XDG Gaming (3 trận thắng, 9 trận thua).

Kết quả thi đấu LCS NA Spring 2014 tuần 5 2
Kết quả thi đấu LCS NA Spring 2014 tuần 5 3

Tính riêng thành tích thi đấu của tuần 5, ZionSpartan của Team Coast là người có chỉ số KDA cao nhất. Tính chung toàn mùa giải thì Dyrus của Team SoloMid là người có KDA cao nhất (10.6). WildTurle của đội Team SoloMid hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng số vàng kiếm được mỗi phút (436) và số vàng kiếm được qua mỗi trận (16K). Bjergsen của Team SoloMid là người có chỉ số mạng tiêu diệt cao nhất (89). Một thành viên khác của Team SoloMid, Xpecial là người có chỉ số hỗ trợ tốt nhất (137). Meteos của Cloud 9 hiện là người có đóng góp nhiều nhất vào chỉ số tiêu diệt mạng của toàn đội (79,8%).

Dưới đây là danh sách các trận đấu của LCS NA Spring 2014 tuần thứ 5:

Counter Logic Gaming vs Cloud 9 (Bình luận tiếng Việt)

Evil Geniuses vs Curse (Bình luận tiếng Việt)

Team Coast vs XDG Gaming

Team SoloMid vs Team Dignitas

XDG Gaming vs Curse

Cloud 9 vs Team Dignitas

Evil Geniuses vs Team Coast (Bình luận tiếng Việt)

Counter Logic Gaming vs Team SoloMid (Bình luận tiếng Việt)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: