Kết quả vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 ngày thứ hai

Chiều ngày hôm qua (26/12/2013), các đội tuyển tham gia vòng loại GPL Mùa Xuân 2013 khu vực Việt Nam đã bước vào ngày thi đấu thứ hai. Thông tin đáng giá nhất trong ngày thi đấu thứ hai là sự trở lại của Neolution E-sports Full Louis.

Trong trận đấu với Beatiful Life Gaming, Neolution E-sports Full Louis đã thay đổi đội hình khi để SofM trở lại vị trí đi rừng quen thuộc, Starfall chơi ở vị trí hỗ trợ, Shyn chơi ở vị trí xạ thủ, Violet bảo vệ đường giữa còn MeoW chơi ở vị trí đường trên đối đầu với người đồng đội cũ Lolita ở bên kia chiến tuyến. Trong trận đấu này, Neolution E-sports Full Louis đã thể hiện một lối chơi hoàn toàn áp đảo và họ kết thúc trận đấu sau 24 phút thi đấu.

Kết quả vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 ngày thứ hai 1

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, Saigon Fantastic Five đang dẫn đầu bảng A với 2 trận toàn thắng. Beatiful Life Gaming và Neolution E-sports Full Louis đang xếp ở hai vị trí tiếp theo với cùng 1 trận thắng và 1 trận thua. StarsBoba hiện đang đội sổ tại bảng A với 2 trận toàn thua.

Tại bảng B, Saigon Jokers đang đứng đầu bảng với 2 trận toàn thắng giống như Saigon Fantastic Five. Game Thái Nguyên và Xgame có cùng kết quả (1 trận thắng và 1 trận thua) và đang chia nhau hai vị trí thứ hai và thứ ba. Hanoi Dragons đang được đặt trong tình trạng báo động giống như StarsBoba tại bảng A với 2 trận toàn thua.

Dưới đây là các trận đấu tại vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 khu vực Việt Nam trong ngày 26/12/2013:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: