Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng

Vào cuối tuần vừa qua, vòng loại World Cyber Games tại TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã diễn ra và những game thủ xuất sắc nhất của hai bộ môn Đột Kích và World of Tanks đã cống hiến cho người xem những trận thi đấu đẹp mắt và lôi cuốn. Đồng thời, tấm vé ra Hà Nội tham dự vòng chung kết quốc gia đã được tìm được những chủ nhân xứng đáng nhất.

Kết quả vòng loại WCG TP.Hồ Chí Minh

Ở bộ môn Đột Kích, The First đã đăng quang vòng loại WCG TP.Hồ Chí Minh hết sức ngoạn mục khi họ liên tục hạ gục các đội tuyển Đột Kích hàng đầu tại khu vực này. Trong ngày thi đấu đầu tiên, The First đã hạ gục Begin và tiến thẳng vào vòng trong. Gạch sổ Begin, The.First đã giữ vững phong độ của mình đi tiếp đến vòng chung kết chạm trán với đối thủ không kém đó là A.O.K. A.O.K và The First đã có những trận thi đấu ngoạn mục và cống hiến cho người xem những màn thi đấu kịch tính. Với sự bản lĩnh và sáng suốt của đội trưởng Tip0, The First khuất phục được A.O.K và giành chức vô địch Đột Kích tại vòng loại WCG TP.Hồ Chí Minh.

Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 1

The First lên ngôi vô địch WCG vòng loại TP.HCM ở bộ môn Đột Kích


Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 2

A.O.K giành giải nhì Đột Kích tại WCG vòng loại TP.HCM


Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 3

Giải ba Đột Kích tại vòng loại WCG TP.Hồ Chí Minh thuộc về Boss.CMStorm

Ở bộ môn World of Tanks, Anubis tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình khi cả hai đội Anubis Empire và Anubis Immortal đều giành được các vị trí dẫn đầu tại hai bảng A và B. Tại bán kết, Anubis Empire đụng độ BLUE còn Anubis Immortal đụng độ VOZ. Hai đội Anubis đã giành chiến thắng 2-0 trước các đối thủ BLUE và VOZ để tiến thẳng vào trận chung kết. Trong trận chung kết, cả Anubis Empire và Anubis Immortal đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn và tràn đầy cảm xúc. Với phong độ ổn định hơn, Anubis Immortal một lần nữa chiến thắng Anubis Empire để trở thành nhà vô địch của bộ môn World of Tanks tại vòng loại WCG TP.Hồ Chí Minh.

Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 4

Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 5

Anubis Immortal và Anubis Empire giành hai vị trí dẫn đầu tại vòng loại WCG TP.HCM


Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 6

BLUE giành giải ba World of Tanks vòng loại WCG TP.HCM

Kết quả vòng loại WCG Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Galaxy đã thể hiện một phong độ cực kỳ ổn định khi liên tục giành chiến thắng với tỉ số 2-0 để thẳng tiến đến trận chung kết giành vé tham dự vòng chung kết quốc gia tại Hà Nội. Đối thủ của Galaxy là SeaLight cũng không hề tỏ ra kém cạnh khi họ cũng có được những chiến thắng tương tự như Galaxy để tiến thẳng vào trận chung kết. Ở trận chung kết, Galaxy đã thể hiện bản lĩnh hơn hẳn SeaLight ở chế độ đặt bom và đấu đội với những chiến thắng hết sức thuyết phục. Kết quả là Galaxy lên ngôi vô địch bộ môn Đột Kích tại vòng loại WCG Đà Nẵng.

Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 7

Galaxy lên ngôi vô địch Đột Kích tại vòng loại WCG Đà Nẵng


Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 8

SeaLight giành giải nhì sau thất bại trước Galaxy


Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 9

79.Uiza kết thúc vòng loại WCG Đà Nẵng với vị trí thứ ba

Ở bộ môn World of Tanks, không khí thi đấu cũng sôi động và hấp dẫn không kém khi các team đều thể hiện bản sắc riêng của mình qua từng trận đấu. Hầu hết các đội đều không ngần ngại chủ động tấn công và áp dụng những chiến thuật làm đa dạng hơn đội hình của mình như sử dụng ISU 152 vào tham chiến. Kết quả cuối cùng, SARS lên ngôi vô địch và giành được chiếc vé tham gia vòng chung kết quốc gia.

Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 10

SARS giành được vé tham dự vòng chung kết quốc gia


Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 11

Vịt là đội về nhì tại vòng loại WCG tại Đà Nẵng


Kết thúc vòng loại WCG tại TP.HCM và Đà Nẵng 12

Tuổi Trẻ Tài Cao giành được giải ba tại vòng loại WCG Đà Nẵng

Các đội tuyển vô địch ở vòng loại TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ thi đấu với các đội vô địch vòng loại WCG Hà Nội để giành vé tham gia vòng chung kết WCG thế giới được tổ chức tại Côn Sơn, Trung Quốc. Vòng loại WCG Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 24/08/2013 và vòng chung kết quốc gia sẽ được diễn ra vào ngày 25/08/2013. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên tục về giải đấu World Cyber Games 2013 trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: