WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội

Ngày 24/08/2013 vừa qua, vòng loại WCG 2013 khu vực Hà Nội đã diễn ra tại phòng game Cyzone (Hà Nội) với hai bộ môn thi đấu là World of Tanks và Đột Kích. Đồng thời, vòng loại quốc gia của FIFA 13 cũng đã khởi động với sự tham gia của 37 game thủ được chia làm 8 bảng thi đấu.

Đột Kích

Với sự nhiệt tình của các đội game Hà Nội và các đội game tại miền Bắc, vòng loại WCG 2013 khu vực Hà Nội đã diễn ra hết sức gay cấn với nhiều trận thi đấu kịch tính.

WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội 1

Trải qua vòng đấu loại căng thẳng, tám đội tuyển hàng đầu của bộ môn Đột Kích đã lộ diện với những cái tên quen thuộc là PRO.STARS, One.Piece, CTV.AceForce, Capsun, Cục Gạch, Simple, SuperCam và The Imbalance World Gaming.

WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội 2

Giai đoạn hai của vòng chung kết Hà Nội diễn ra cũng không gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi Freedom chiến thắng Simple với tỉ số 2-0 đúng theo tiêu chí “nhanh, gọn, nhẹ” với tỷ số là 9-1 và 111-91 ở hai chế độ đặt bom và đấu đội. Doping hạ Cục Gạch cũng chóng vánh không kém với các tỷ số lần lượt là 10-2 và 114-102. Cặp đấu giữa The Imbalance World Gaming và One.Piece khá căng thẳng còn cặp đấu giữa CTV.AceForce và PRO.STARS là cuộc đọ sức giữa lớp trẻ và lớp kì cựu.

WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội 3

Nhưng cuối cùng thì đẳng cấp vượt trội vẫn giúp cho hai ứng cử viên vô địch là Freedom và Doping lọt vào trận chung kết. Tại trận chung kết, Freedom vượt qua Dpg để đăng quang vô địch vòng loại và giành vé tham gia vòng chung kết quốc gia. Giải ba vòng loại WCG khu vực Hà Nội ở bộ môn Đột Kích thuộc về đội CTV.AceForce.

World of Tanks

Vòng loại WCG 2013 khu vực Hà Nội được chia thành ba bảng. Ở bảng A là sự cạnh tranh của hai đội có nhiều thành tích nhất khu vực miền Bắc là Vozka và Saint Maria. Và Saint Maria đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với vị trí nhất bảng A.

WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội 4

Ở bảng B, Lucky Lucy thể hiện phong độ của đội game World of Tanks mạnh nhất Việt Nam khi giành vị trí đầu bảng. Và bảng C, Hoàng Sa Trường Sa đã vượt qua các đối thủ khác để giành suất cuối cùng bước vào vòng bán kết sẽ diễn ra trong buổi sáng ngày 25/08/2013.

WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội 5

Như vậy, vòng bán kết bộ môn World of Tanks của WCG khu vực Hà Nội sẽ diễn ra với sự tham gia của bốn đội tuyển là Saint Maria, Lucky Lucy, Hoàng Sa Trường Sa và Blue.

FIFA 13

Mặc dù số lượng game thủ không đông đảo bằng Đột Kích hay World of Tanks nhưng không vì thế mà các trận thi đấu FIFA 13 kém phần hấp dẫn. Tham gia thi đấu FIFA 13 có 37 game thủ và được chia thành 8 bảng. Các game thủ thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt để tìm ra 16 cái tên xuất sắc nhất. Ở bộ môn này đã không có bất cứ bất ngờ nào xảy ra khi những game thủ được đánh giá cao đều dễ dàng đi tiếp vào vòng trong.

WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội 6

Đầu giờ chiều, 16 game thủ xuất sắc này bắt đầu bước vào vòng loại trực tiếp, nơi mà chỉ có 8 người chiến thắng mới có quyền tham gia vòng đấu Double Elimination diễn ra vào ngày 25/08/2013. Tính chất căng thẳng và cạnh tranh thể hiện trong từng trận đấu, và cũng chính tại vòng đấu này, bất ngờ và kịch tính mới bắt đầu xuất hiện.

WCG 2013: Kết quả vòng loại Hà Nội 7

Các game thủ proA.Hakumenfox, fantasy và anhph đều chỉ cần có hai trận đấu để vượt qua các đối thủ của mình. Bên cạnh đó, tài năng trẻ sloth cũng đã giành vé đi tiếp sau ba lượt đấu căng thẳng với proA.ChienOct. Hai gương mặt còn lại giành quyền đi tiếp là VIE_nghiemminh và proA.kingah. Các game thủ có mặt trong vòng Double Elimination của FIFA 13 hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: