Khám phá hệ thống vũ khí trong Blade and Soul

Blade and Soul là “siêu phẩm” MMORPG thế hệ mới (next-gen) của NCSoft mới được công bố chính thức vào thời gian gần đây. Theo các thông tin mới nhất từ NCSoft cho hay, Blade and Soul sẽ tiến hành giai đoạn closed beta vào nửa đầu năm nay. Đồng thời, để thỏa mãn lòng hiếu kỳ của cộng đồng game thủ, hãng phát triển đã có những giới thiệu đầu tiên về bốn vũ khí của bốn lớp nhân vật đầu tiên.

1. Kiếm (Swords):

Khám phá hệ thống vũ khí trong Blade and Soul

Thực tế thì không cần phải miêu tả quá nhiều về vũ khí này vì đây là một vũ khí cơ bản mà chúng ta có thể bắt gặp trong bất cứ tựa game MMORPG nào. Tuy nhiên nhóm thiết kế của Blade and Soul đã làm thanh kiếm của Blade Master hoàn toàn khác so với những gì chúng ta tưởng tượng. Thanh kiếm trong Blade and Soul đã được thiết kế lại với những bộ phận được lấy ý tưởng từ các trang bị khác nhau. Chính những điều này đã khiến cho thanh kiếm của Blade Master trong game trở nên ấn tượng và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

2. Găng tay (Fighting Glovers):

Khám phá hệ thống vũ khí trong Blade and Soul

Là bản nâng cấp của găng tay đấm bốc, Fighting Glovers được thiết kế cẩn thận dành cho Kungfu Master để tăng khả năng tấn công của lớp nhân vật này. So sánh với các loại vũ khí khác, Fighting Glovers sẽ vừa vặn và linh hoạt hơn với các Kungfu Master. Với mỗi loại khác nhau, Fighting Glovers sẽ có những thay đổi khác nhau khi chủ nhân của chúng bắt đầu trận chiến. Bởi vậy, có thể nói rằng Kungfu Master sẵn sàng chiến đấu ngay từ vũ khí của họ. Một điểm cũng cần phải nói đến nữa là găng tay của Kungfu Master cũng được nhóm phát triển đầu tư kỹ lưỡng cho dáng vẻ bên ngoài và đây là vũ khí sử dụng 2 tay.

3. Dải lụa (Ki-Gong Pe):

Khám phá hệ thống vũ khí trong Blade and Soul

Dải lụa (Ki-Gong Pe) là vũ khí bí ẩn nhất của lớp nhân vật Force Master. Force Master dùng dải lụa này để tăng năng lượng cho chính bản thân mình. Ki-Gong Pe được cấu tạo từ một tay cầm và một dải ruy băng dài. Đây là một loại vũ khí 2 tay nhưng qua những gì nhìn thấy được từ các hình ảnh thì Ki-Gong Pe chỉ được trang bị trên 1 tay.

4. Rìu (Axes):

Khám phá hệ thống vũ khí trong Blade and Soul

Rìu cũng là một vũ khí thường thấy trong các game MMORPG và trong Blade and Soul, đây là vũ khí 2 tay cỡ lớn sử dụng cho lớp nhân vật Destroyer. Nhóm thiết kế đã tạo dáng nó với một cán dài và một tấm kim loại lớn với 1 cạnh mỏng sắc. Đối diện với lưỡi rìu là một lưỡi lê sắc lẻm được gắn cố định vào thân rìu. Ngoài việc chặt chém các đối thủ với cạnh sắc, người chơi cũng có thể đốn ngã đối thủ với lưỡi lê còn lại. Có thể nói rằng rìu là loại vũ khí 2 tay uy lực nhất trong Blade and Soul hiện nay.

Ảnh: MMOsite

Sai Yukito (MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: