Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks

World of Tanks là một trong những game online hiếm hoi sở hữu đồ họa rất ấn tượng, chân thực không kém gì game offline. Và trong phiên bản 7.3 sắp tới đây, World of Tanks sẽ cập nhật thêm các bản đồ mới trong game, trong đó có một bản đồ lấy bối cảnh về khung cảnh ở Việt Nam.

Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 1

Dưới đồ họa tuyệt vời của World of Tanks, phong cảnh phương Đông – mà cụ thể ở đây có thể thấy là Trung Quốc, được hiện ra rất rõ nét trong bản đồ Dragon’s Ridge của game. Có thể nhận thấy đây là một cao nguyên rất yên bình và tươi đẹp, với những đồi ruộng bậc thang trải rộng nhìn tư trên cao đẹp như tranh vẽ. Bên cạnh đó là những ngôi nhà mang rất đậm phong cách kiến trúc Trung Hoa. Đây sẽ là bản đồ được cập nhật trong phiên bản 7.3 sắp tới của World of Tanks Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 2
Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 3
Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 4

Ngoài ra, nhà phát hành VTC Game cũng đã có kế hoạch đưa những bản đồ mang đậm phong cách Việt vào trong game. Do đó từ những hình ảnh này, chúng ta có thể hình dung ra những lòng chảo Điện Biên Phủ, cánh đồng Mường Thanh hay thành cổ Quảng Trị có thể sẽ được tái hiện tuyệt vời thế nào trong World of Tanks. Hy vọng các game thủ Việt sẽ sớm được nhìn thấy những cảnh đẹp với ký ức lịch sử hào hùng của nước nhà trong World of Tanks.

Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 5
Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 6
Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 7
Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 8
Khung cảnh Việt Nam xuất hiện trong World of Tanks 9

Theo: Playpark

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: