LMHT: Cận cảnh kĩ năng của tướng mới Ekko

Vào sáng sớm ngày 14/05/2015 (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã xác nhận Ekko là vị tướng thứ 125 trong Liên Minh Huyền Thoại. Ekko là một cậu bé đến từ thành phố Zaun với khả năng khiến thời gian quay lại. Ekko là một tướng gây sát thương phép có thể phối hợp tốt với Gnar, Vi và Draven. Tuy vậy, Ekko sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với LeBlanc, Fiora và Graves.

ki nang cua ekko

Nội tại: Z-Drive Resonance

Ekko gây sát thương phép lên kẻ địch và các đòn tấn công của Ekko sẽ tích lũy điểm cộng dồn. Kẻ địch bị trúng ba đòn đánh thường liên tiếp của Ekko sẽ phải nhận thêm sát thương và bị làm chậm. Nếu Ekko đuổi theo mục tiêu đang bị dính nội tại, cậu ta sẽ nhận được một lượng lớn tốc độ di chuyển.

Q: Timewinder

Ekko ném ra một thiết bị gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường nó đi qua. Khi đã đạt tới tầm tối đa hoặc chạm vào tướng địch, thiết bị này sẽ mở rộng và làm chậm tất cả kẻ địch và các đơn vị trung lập. Sau đó, thiết bị này sẽ quay trở lại về phía Ekko và gây thêm sát thương lên kẻ địch trên đường đi của nó.

W: Parallel Convergence

Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko sẽ gây thêm sát thương lên mục tiêu còn ít máu.

Kích hoạt: Ekko tạo ra một bản sao ném một thiết bị vào khu vực chỉ địch. Sau một khoảng thời gian, thiết bị này sẽ mở rộng thành một khu vực làm chậm kẻ địch. Nếu Ekko đi vào khu vực này, cậu ta sẽ nhận được một lá chắn và làm choáng tất cả kẻ địch trong khu vực này.

E: Phase Dive

Ekko lướt tới một khu vực chỉ định. Sau cú lướt đầu tiên, Ekko được gia tăng tầm đánh cho đòn đánh thường kế tiếp, đánh dấu mục tiêu, gây sát thương và hiệu ứng kĩ năng trên đòn đánh.

ki nang cua ekko

R: Chronobreak

Ekko quay ngược thời gian, trong thời gian Ekko thi triển kĩ năng sẽ không bị chọn mục tiêu và trở nên bất khả xâm phạm trước khi xuất hiện trở lại trong vài giây. Khi Ekko xuất hiện trở lại, cậu ta sẽ được hồi một lượng máu và gây sát thương lên tất cả kẻ địch ở xung quanh.

Tổng hợp và lược dịch từ na.leagueoflegends.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: