Kiếm Thế 2 mở cửa Closed Beta vào ngày 8/4

Theo các thông tin mà mới VNG mới công bố cách đây chưa lâu, phiên bản Closed Beta không reset nhân vật của trò chơi trực tuyến Kiếm Thế 2 sẽ được trình làng vào ngày 08/04/2015 tới đây.

Cụ thể hơn, đúng 10h00 ngày 08/04/2015, Kiếm Thế 2 sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta với 5 máy chủ mở cửa cùng lúc. Đồng thời, nhằm tránh tình trạng nghẽn máy chủ như trong đợt thử nghiệm mở rộng vừa qua, VNG cũng chuẩn bị thêm 5 máy chủ khác sẵn sàng ra mắt khi 5 máy chủ đầu tiên có dấu hiệu quá tải.

Thông báo của VNG cho biết, trong giai đoạn Closed Beta, người chơi sẽ được thưởng thức Kiếm Thế 2 một cách trọn vẹn nhất với các tính năng Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, Thiên Tầng Tháp, chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ … Số lượng các môn phái trong phiên bản Closed Beta được giới hạn ở con số 10 và cấp độ tối đa của nhân vật được giới hạn ở cấp 99.

Bên cạnh việc khám phá các tính năng của Kiếm Thế 2, người chơi còn có thể tham gia sự kiện “Đua top lực chiến” kéo dài từ ngày 08/04 đến ngày 28/04/2015. Hoạt động này được chia thành hai nội dung: áp dụng cho 5 máy chủ đầu tiên và áp dụng cho toàn bộ máy chủ. Phần thưởng của sự kiện đua top lực chiến trong giai đoạn Closed Beta của Kiếm Thế 2 là tiến mặt với tổng giá trị lên đến 60 triệu đồng.

Ngoài ra, sự kiện “Tải game vua – Đua quà khủng” vẫn sẽ tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 30/04/2015. Theo đó, sau khi tải và cài đặt thành công Kiếm Thế 2, người chơi có cơ hội tham gia lật hình may mắn và có thể rinh về nhiều giải thưởng có giá trị như điện thoại iPhone 6, máy tính xách tay Lenovo Y5070, áo thun Kiếm Thế 2 …

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, Kiếm Thế 2 sẽ được phát triển và vận hành dựa theo nhu cầu và đóng góp của người chơi trên trang chủ, diễn đàn và fanpage. Người chơi sẽ quyết định game ra mắt tính năng nào, có bao nhiêu môn phái … Dự kiến, VNG sẽ tổ chức buổi gặp mặt cộng đồng đầu tiên ngay trong tháng 04/2015.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo thêm tại website kt2.com.vn và fanpage facebook.com/kt2fanclub.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: