Kiếm Thế: Đại Kiếm Hội chính thức lên kệ

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VNG, phiên bản Đại Kiếm Hội đã được cập nhật lên toàn bộ các cụm máy chủ của Kiếm Thế. Ngoài việc ra mắt môn phái thứ 13 mang tên Cổ Mộ, phiên bản Đại Kiếm Hội còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới như cho phép đổi tên nhân vật, chuyển đổi giới tính nhân vật, ra mắt vũ khí Thần Sa và Đảo Thiên Tử 2.

Phiên bản Đại Kiếm Hội đã được trình làng vào sáng nay (14/09/2013). Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Đại Kiếm Hội, nhà phát hành VNG còn tạo điều kiện cho người chơi Kiếm Thế nhận điện thoại iPhone 5 cùng loạt các sản phẩm công nghệ cao cấp thông qua sự kiện Quần Long Tụ Hội.

Kiếm Thế: Đại Kiếm Hội chính thức lên kệ  1

Quần Long Tụ Hội được diễn ra từ ngày 14/09 đến ngày 13/10/2013. Được biết, sự kiện này sẽ áp dụng cho người chơi có nhân vật khởi tạo trong thời gian diễn ra chương trình ở các máy chủ mới khai mở từ ngày 14/09/2013.

Đây là sự kiện đua top và nhận thưởng theo giờ vàng. Mười game thủ đạt tới đẳng cấp 130 nhân nhất sẽ có cơ hội nhận thưởng các sản phẩm công nghệ thời thượng hiện nay như điện thoại iPhone 5 16GB, máy tính bảng iPad Mini 16GB, tivi Samsung UA32EH4003RXXV cùng nhiều vật phẩm có giá trị trong game khác.

Cũng trong thời gian này, người chơi Kiếm Thế còn có cơ hội nhận điện thoại Sony Xperia Z Ultra, máy tính bảng iPad Mini 16GB và nhiều quà tặng khác thông qua sự kiện Cài Kiếm Thế – Bế Quả To.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện chào mừng phiên bản Đại Kiếm Hội tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: