Kiếm Thế ra mắt máy chủ Đại Lý mừng xuân mới

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VNG, trò chơi trực tuyến Kiếm Thế sẽ cho ra mắt máy chủ mới Đại Lý vào ngày 17/01/2013 tới đây. Ngoài ra, VNG cũng khởi động chuỗi sự kiện Mừng xuân mới dành cho tất cả game thủ Kiếm Thế, sự kiện này kéo dài từ ngày 16/01 đến ngày 05/02/2013.

Kiếm Thế ra mắt máy chủ Đại Lý mừng xuân mới 1

Sự kiện Mừng xuân mới của Kiếm Thế có hai hoạt động nhỏ là Ghép tranh xuân và Lời chúc đầu năm. Từ hoạt động Ghép tranh xuân, người chơi sẽ nhận được Túi quà tết. Sử dụng Túi quà Tết, người chơi sẽ nhận được các phần quà ngẫu nhiên, khi sử dụng số lượng Túi quà Tết đến mốc quy định thì sẽ nhận thêm phần thưởng ưu đãi. Đối với hoạt động Lời chúc đầu năm, nhân vật chỉ cần đến chưởng môn gửi lời chúc xuân để nhận Hồng bao các cấp. Khi sử dụng Hồng bao, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên các phần thưởng may mắn.

Song song đó, máy chủ mới Đại Lý sẽ khai mở vào ngày 17/01/2013. Các tân thủ khi đến khai phá “vùng đất mới” sẽ nhận bạc khóa, các vật phẩm hỗ trợ. Ngoài ra, từ 10h00 ngày 18/01 đến 23h00 ngày 24/01/2013, mỗi người chơi mới ở Đại Lý còn có thể nhận được bộ trang bị Bạn đồng hành cấp 1 (khóa cố định và có hạn sử dụng 30 ngày). Cũng ở Đại Lý, chỉ với 10 Kim Nguyên Bảo, nhân vật có thể sở hữu Thiệp Mời Long Môn Phi Kiếm 1 sao (khóa cố định và hạn sử dụng 60 ngày).

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kiếm Thế, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: