Kiếm Thế: Tìm hiểu về bạn đồng hành Yến Tiểu Thanh

Nếu nhân vật thiên về nội công có sự hỗ trợ của bạn đồng hành Yến Tiểu Lâu thì các hệ phái thiên ngoại công cũng sẽ có cộng sự đắc lực mang tên Yến Tiểu Thanh. Không còn sự so bì về bạn đồng hành, hai phái nội và ngoại công trong Kiếm Thế chắc chắn sẽ có màn tranh tài quyết liệt để khoe bạn đồng hành của mình.

Tương tự như Yến Tiểu Lâu, bạn đồng hành Yển Tiểu Thanh cũng có 7 kỹ năng hỗ trợ nhân vật. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của bạn đồng hành phái ngoại công chính là sức hấp dẫn từ chiêu thức Vô Niệm Kinh. Có chiêu này, điểm đánh trúng đối phương sẽ tăng cao, đồng thời lại có thể bỏ qua né tránh đối thủ. Với ưu điểm này, đệ tử các phái ngoại công sẽ phát huy được sức mạnh tiềm tàng, đẩy nhanh cục diện trận đấu và thể hiện mạnh mẽ uy lực khi giao chiến. Thay vì có khả năng đạt 5/10 điếm đánh trúng thì khi sở hữu Yến Tiểu Thanh, điểm đánh trúng có thể tăng đến 8/10 hoặc 10/10. Đây cũng có thể là đòn quyết định số mệnh của đối thủ trong các cuộc giáp chiến một đấu một.

Kiếm Thế: Tìm hiểu về bạn đồng hành Yến Tiểu Thanh 1

Nói như thế không có nghĩa là bạn đồng hành của phái nội công yếu thế hơn mà thực tế Yến Tiểu Lâu cũng có chiêu thức Từ Bi Tế Vũ không kém phần lợi hại. Chiêu thức này sẽ giúp nhân vật cứ mỗi nửa giây sẽ hồi phục 96 điểm sinh lực và 76 điểm nội lực. Đây là hai yếu tố quan trọng để kéo dài cục diện và cũng có thể thay đổi kết cục trận đấu. Nếu cả hai nhân vật cùng bằng điểm thể lực và sinh lực thì nhân vật được bạn đồng hành hỗ trợ Từ Bi Tế Vũ sẽ có lợi thế hơn và đó có thể là thời khắc quyết định mang lại chiến thắng cho nhân vật phái nội công.

Bên cạnh việc ra mắt bạn đồng hành mới, bản cập nhật tháng Tư của Kiếm Thế cũng đã có nhiều thay đổi về trang bị Huy Chương, chiến trường Mông Cổ Tây Hạ, hệ thống điểm chiến tích, …

Các bạn quan tâm tới bạn đồng hành Yến Tiểu Thanh và bản cập nhật tháng Tư của Kiếm Thế có thể tìm hiểu tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: