Kikis và Amazing gia nhập MM, G2 có dự bị mới

Sau bốn trận thua 0-2 liên tiếp tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2017, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Mysterious Monkeys vừa có thông báo thay đổi nhân sự. Cụ thể, hai tuyển thủ Leon “Lamabear” Krüger và Park “Jisu” Jin-cheol rời đội và được thay thế bằng hai cựu thành viên của Fnatic Academy: Mateusz “Kikis” Szkudlarek và Maurice “Amazing” Stückenschneider.

Mặc dù thi đấu rất tốt tại giải hạng hai Challenger Series nhưng Mysterious Monkeys (trước đây là Misfits Academy) đang tỏ ra đuối sức ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Châu Âu. Với sự bổ sung của hai cựu binh LCS, mục tiêu của Mysterious Monkeys trong thời gian sắp tới có lẽ chỉ là trụ hạng thành công thay vì đặt các mục tiêu cao hơn.

Kikis và Amazing gia nhập MM, G2 có dự bị mới - Ảnh 1

Kikis và Amazing gia nhập MM, G2 có dự bị mới - Ảnh 2

Đương kim vô địch Châu Âu G2 Esports cũng có thông báo thay đổi dự bị sau khi kết thúc lượt đi vòng bảng. Theo đó, tuyển thủ dự bị đi rừng người Pháp Jean-Victor “loulex” Burgevin rời đội và G2 Esports chiêu mộ một tuyển thủ dự bị mới ở vị trí hỗ trợ Michael “Hoang” Hoang.

Kikis và Amazing gia nhập MM, G2 có dự bị mới - Ảnh 3

Thông báo của G2 Esports cho biết, Michael “Hoang” Hoang sẽ đồng hành cùng G2 Esports tại giải đấu Rift Rivals sẽ diễn ra vào đầu tháng Bảy tới. Rift Rivals khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ diễn ra tại Berlin, Đức với sự góp mặt của 6 đội tuyển, bao gồm: Team SoloMid, Cloud9, Phoenix1, G2 eSports, Unicorns of Love, Fnatic.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: