Kings Online ra mắt sự kiện Khởi Nghiệp Vinh Quy

Với mục đích tạo điều kiện cho các game thủ mới tham gia vào Kings Online có cơ hội sánh ngang với các game thủ tham gia từ trước, mới đây nhà phát hành PlayGame đã có thông báo về cuộc đua top mới trong tháng 4 mang tên “Khởi Nghiệp – Vinh Quy” dành cho các tân thủ của Kings Online.

Kings Online ra mắt sự kiện Khởi Nghiệp Vinh Quy 1

Theo đó cuộc đua top danh vọng của Kings Online sẽ kéo dài trong vòng 20 ngày (từ 0h01 ngày 14/04/2010 cho đến 23h59 ngày 5/5/2010). Để tham gia vào sự kiện này, các game thủ cần phải có tài khoản đăng ký từ 0h00 ngày 15/4/2010 trở đi. Ban tổ chức sẽ căn cứ vào bảng xếp hạng trong game theo tuần dành riêng cho các game thủ mới, 8 người có điểm danh vọng cao nhất theo thứ tự từ 1 đến 8 sẽ là người chiến thắng.

Kings Online ra mắt sự kiện Khởi Nghiệp Vinh Quy 2

Phần thưởng dành cho những người chiến thắng trong cuộc đua này là rất nhiều các vật phẩm giá trị như trang bị hoàng kim, tài nguyên và quân đội được GM cộng thẳng vào tài khoản cho các game thủ đoạt giải trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố danh sách đoạt giải. Danh sách đoạt giải của “Khởi Nghiệp – Vinh Quy” sẽ được PlayGame công bố trên các kênh thông tin trang chủ, diễn đàn, email và số điện thoại đăng ký của người trúng giải.

Thông tin chi tiết về sự kiện Khởi Nghiệp – Vinh Quy của Kings Online, các bạn game thủ có thể xem thông tin chi tiết tại website: http://king.playgame.vn

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: