Kings Online sẵn sàng cho ngày “tái xuất giang hồ”

Sau một thời gian dài “tĩnh dưỡng” vì bảo trì, nâng cấp server, mới đây nhà phát hành PlayGame đã chính thức công bố ngày trở lại của webgame Kings Online. Dự kiến Kings Online sẽ chính thức “tái xuất giang hồ” vào lúc 9h00 ngày 26/02/2010.

Kings Online sẵn sàng cho ngày “tái xuất giang hồ”

Cùng với sự ra mắt phiên bản Open beta, Kings Online cũng trình làng server mới Pandora với nhiều tính năng và sự kiện thú vị như: ra mắt trang bị Hoàng kim cho tướng, săn boss cuối tuần và tặng 1.000 KNB cho tân thủ. Đồng thời để đảm bảo tính công bằng cho game thủ mới và thể hiện tình đoàn kết của các game thủ nói chung, nhà phát hành PlayGame sẽ reset sever theo số đông ý kiến của cộng đồng game thủ.

Kings Online sẵn sàng cho ngày “tái xuất giang hồ”

Như vậy, sau một thời gian dài “lận đận” và đổi tên tới 3 lần (Anh Hùng, Độc Bá Vương, Kings Online) thì webgame này mới tạm yên ổn ra mắt cộng đồng game thủ nước nhà. Kings Online còn có tên gọi gốc là Kings of Nations được ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 10/2009. Với cách đánh và dàn quân giống Heroes of Might and Magic, Kings Online thực sự là cơn gió “lạ” của làng webgame Việt tuy nhiên với sự vận hành “chập chờn” của PlayGame khiến không ít game thủ gắn bó với tựa game này phải thất vọng.

Kings Online sẵn sàng cho ngày “tái xuất giang hồ”

Với sự đổi tên lần thứ ba thành Kings Online cho phù hợp với nội dung, cốt truyện game nguyên bản và mang ý nghĩa chính đáng của các cuộc tranh đấu trong game. Nhà phát hành PlayGame mong muốn Kings Online sẽ mang lại cho game thủ nhiều nhiệt huyết và hưng phấn hơn trên con đường tìm kiếm 1 vị Vua.

Thông tin chi tiết về Kings Online và đợt open beta sắp tới, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: PlayGame

Dương Nguyệt Nhi (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: