KT Rolster loại bỏ dự bị hỗ trợ vì tham gia cày thuê

Theo các thông tin mới cập nhật, á quân LCK Mùa Xuân 2016 KT Rolster vừa công bố loại bỏ tuyển thủ dự bị Lee “Chance” Chan-dong vì tham gia cày thuê (elo boosting) tại máy chủ Hàn Quốc. Ngoài việc bị đuổi khỏi KT Rolster, Chance đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt từ Riot Games và KeSPA vì đây là hành vi bị nghiêm cấm trên toàn thế giới.

Không chỉ tham gia cày thuê, một số ảnh chụp màn hình cho thấy Chance còn là thành viên của trang Ilbe. Dành cho bạn nào chưa rõ thì Ilbe là một diễn đàn cực đoan tại Hàn Quốc, nơi đây tập trung tất cả những thành phần cặn bã của xã hội, thường xuyên đăng tải và bàn luận về những nội dung không lành mạnh như phân biệt chủng tộc, quấy rối tình dục, hành vi thú tính…

KT Rolster loại bỏ dự bị hỗ trợ vì tham gia cày thuê

Không chỉ là thành viên tham gia Ilbe, Chance cũng đã sử dụng những từ ngữ tục tĩu, là điều cấm kị rất lớn đối với game thủ nói riêng và với công dân nói chung.

Với việc loại bỏ Chance, KT Rolster sẽ sử dụng đội hình tiêu chuẩn 5 người để tham gia LCK Mùa Hè 2017. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì KT Rolster vẫn sẽ phải tuyển thêm thành viên thứ 6 do giải đấu Rift Rivals sắp diễn ra yêu cầu mỗi đội tham dự phải có 6 thành viên.

Các thông tin liên quan đến đội hình thi đấu của KT Rolster sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Đội hình hiện tại của KT Rolster:

Song “Smeb” Kyung-ho – Đường trên
Go “Score” Dong-bin – Đi rừng
Heo “PawN” Won-seok – Đường giữa
Kim “Deft” Hyuk-kyu – Xạ thủ
Cho “Mata” Se-hyeong – Hỗ trợ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: