La-Mulana EX có mặt tại Tokyo Game Show 2014

Theo các thông tin mà Pygmy Studio mới công bố, phiên bản PlayStation Vita của trò chơi La-Mulana sẽ có tên là La-mulana EX. Khách tham quan triển lãm Tokyo Game Show 2014 sẽ có cơ hội được chơi thử La-mulana EX khi ghé qua gian hàng của Pygmy Studio.

La-Mulana EX có mặt tại Tokyo Game Show 2014 1

Theo các thông tin mà Giám đốc Điều hành Hisashi Koshimizu của Pygmy Studio công bố, studio này sẽ hợp tác Rising Star Games để đem La-mulana EX đến với những người yêu game trên toàn cầu. Theo giới thiệu, Rising Star Games là một công ty phát hành game có trụ sở tại Anh và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát hành game cho thị trường phương Tây.

La-Mulana EX có mặt tại Tokyo Game Show 2014 2

La-Mulana EX là một tựa game hành động phiêu lưu dành cho hệ máy PlayStation Vita. Phiên bản PlayStation Vita của trò chơi này có rất nhiều thay đổi so với phiên bản PC. Nội dung của game xoay quanh phế tích La-Mulana được đồn đại là nơi ẩn chứa nguồn gốc của mọi sự sống. Người chơi sẽ lao vào cuộc tìm kiếm “Treasure of Life” trong tựa game được gọi là “game hành động khám phá khảo cổ học”.

Ông Hisashi Koshimizu chia sẻ: “Chúng tôi rất trông chờ được hợp tác cùng Rising Star Games vì sức mạnh của họ trong việc phân phối và bán game tại thị trường phương Tây giúp đưa những tựa game sáng tạo của Nhật đến với thế giới”. Về phía Rising Star Games, Giám đốc Điều hành của công ty này Martin Defries cũng bày tỏ PlayStation Vita là hệ máy rất thích hợp với La-Mulana và những tính năng độc quyền cũng nội dung mới trong game sẽ khiến những người chơi cũ lẫn người chơi mới yêu thích.

Lược dịch từ risingstargames.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: