Liên Minh Huyền Thoại: Làm lại Shen, Ninja Hoàng Hôn

Không chỉ sửa đổi lại hình ảnh cho phù hợp với hình nền, Riot Games còn dành nhiều thời gian để cập nhật các kĩ năng. Sức mạnh của Shen bây giờ thể hiện qua việc kiểm soát “kiếm hồn”.

Liên Minh Huyền Thoại: Làm lại Shen, Mắt Hoàng Hôn

Nội tại: Lá Chắn Kiếm Khí

Sau khi dùng kĩ năng, Shen nhận được một lá chắn tạm thời. Thời gian hồi của nội tại khá lâu nhưng sẽ giảm mạnh nếu Shen dùng kĩ năng lên tướng đồng minh hoặc tướng địch.

Q: Công Kích Hoàng Hôn

Shen gọi ra kiếm hồn, giúp ba đòn đánh thường tiếp theo gây sát thương dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu. Nếu kiếm hồn trúng vào một tướng địch, Shen gây thêm sát thương và được tăng mạnh tốc độ đánh. Tất cả kẻ địch bị kiếm hồn đánh trúng trên đường trở lại sẽ buộc giảm tốc độ di chuyển khi chạy xa khỏi phía Shen.

W: Bảo Hộ Linh Hồn

Kiếm hồn của Shen tạo ra một lá chắn bảo vệ, cho phép Shen và đồng minh gần đó né được mọi đòn đánh thường trong vài giây. Kĩ năng kích hoạt khi có tướng đồng minh trong khu vực tác động, nếu không có đồng minh nào, nó sẽ chờ đến khi có người tiến lại đủ gần mới khởi động.

E: Vô Ảnh Bộ

Nội tại: Shen hồi lại một lượng nội năng mỗi khi gây sát thương với Công Kích Hoàng Hôn và Vô Ảnh Bộ.

Kích hoạt: Shen lướt tới hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả tướng địch trên đường và khiêu khích chúng trong thời gian ngắn.

R: Nhất Thống

Shen tập trung sức mạnh để dịch chuyển đến một tướng đồng minh ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Trong thời gian đó, anh ta tạo một lớp bảo hộ trên mục tiêu. Khi dịch chuyển thành công, kiếm hồn cũng sẽ đi theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: