LawBreakers mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Theo các thông tin mà Nexon America mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của game online LawBreakers đã khởi động vào 23h00 ngày 16/03/2017 (theo giờ Việt Nam). Dự kiến, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của LawBreakers sẽ kéo dài đến 23h00 ngày 19/03/2017.

So với đợt thử nghiệm Alpha Test trước đó, LawBreakers đã được bổ sung thêm rất nhiều nội dung mới như voice chat bằng Discord, bổ sung thêm 3 vị trí mới (Medic, Juggernaut và Gunslinger), 2 bản đồ mới (Mammoth và Station) cũng như rất nhiều thay đổi liên quan đến cân bằng game.

LawBreakers mở cửa thử nghiệm Closed Beta

Đợt thử nghiệm Closed Beta của LawBreakers hiện đang giới hạn số lượng người chơi tham gia thử nghiệm. Nếu bạn quan tâm tới game online này có thể truy cập vào trang chủ chính thức và đăng kí tham gia các đợt thử nghiệm kế tiếp.

LawBreakers là game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Boss Key Productions trên nền tảng Unreal Engine 4. Người chơi tham gia game sẽ phải chọn lựa trở thành thành viên của một trong hai phe Law hoặc Breaker. Khác với các MMOFPS truyền thống, bản đồ trong LawBreakers được đặt trong các môi trường không trọng lực nên các pha di chuyển và chiến đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: